Rio Ferdinand: “Man United có thể thuê anh ấy về thay Erik ten Hag sau chuỗi trận này”

Thể Thao

Một năm ảm đạm của Manchester United đã chạm mức thấp mới khi họ bị đánh bại 4-0 trên sân của Brentford.

Rio Ferdinand cho biết Manchester United “cũng có thể” bổ nhiệm Sam Allardyce làm huấn luận viên sau màn trình diễn thảm hại của họ với Brentford.

Một năm ảm đạm lại đạt đến mức thấp khác vào thứ Bảy khi United bị đội bóng của Thomas Frank ở London hạ nhục. Một màn trình diễn thảm hại khiến Quỷ đỏ bị dẫn trước 4-0 chỉ trong vòng 35 phút.

Và động thái này đã bị Ferdinand chú ý, người thừa nhận phải có cuộc cách mạng cực lớn tại Man United Lúc này. Ferdinand nói với kênh YouTube FIVE của mình: “Điện thoại của tôi bật ra, các nhóm WhatsApp, trực tuyến, mọi thứ.”

“Bây giờ chúng tôi chỉ là câu lạc bộ của tất cả những trò đùa. Chúng tôi đã trở thành một trò cười tuyệt đối. Bạn xem trận đấu và bạn nhìn vào nó và bạn nghĩ: ‘wow.’”

“Các cầu thủ không xứng đáng với số tiền mà CLB đã chi cho họ. Họ không có giá trị gần như những gì tiền lương được nhận mỗi tuần.”

“Không có niềm tin vào đội bóng. Bạn có thể thấy sau bàn thua đầu tiên mà David De Gea mắc lỗi sơ đẳng, lần sau khi anh ấy nhìn thấy những con số trên lưng áo – họ chạy lên sân và chỉ muốn nó đá thật lâu.”

“Giống như, chúng tôi cũng có thể mời một số huấn luận viên khác như Big Sam hoặc Tony Pulis nếu chúng tôi muốn như vậy. Bạn nhìn vào nó và nói, ‘đây không phải là Manchester United mà tôi từng biết’.”

“Ngay cả khi thời điểm tệ nhất thời Ole cũng chưa bị như bây giờ.Nó không chỉ là việc các cầu thủ không kiểm soát được quả bóng. Và chúng tôi sẽ gặp Liverpool trận tiếp theo.Tôi nghĩ các cầu thủ nên tự nhìn vào gương và nghĩ mình đã làm gì được cho Man United.?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *