Rio Ferdinand: “Tôi nêu 3 lý do anh ấy sẽ tỏa sáng tại MU, mong mọi người đừng chỉ trích nữa”

Thể Thao

Marcus Rashford đã có một mùa giải tệ hại theo tiêu chuẩn của người hâm mộ ở mùa giải trước, chỉ ghi được 5 bàn trong 31 trận ra sân.

Rio Ferdinand đã ủng hộ Marcus Rashford tận hưởng một mùa giải thành công tại Manchester United.

Rashford trông thiếu tự tin ở mùa giải trước trong bối cảnh câu lạc bộ gặp nhiều khó khăn và bị chỉ trích bởi người hâm mộ. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã tìm lại phong độ của mình trong giai đoạn tiền mùa giải dưới thời Erik ten Hag.

Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm, Rashford được tận hưởng một mùa hè không chấn thương, điều này đã cho phép anh ấy thể hiện phẩm chất với HLV mới. Đây là hai trong ba lý do Ferdinand nêu ra khi giải thích lý do tại sao ông cho rằng tiền đạo sẽ phát triển mạnh trong mùa giải này.

Ferdinand cũng cho rằng việc bổ nhiệm Ten Hag là một điều tốt cho Rashford. Phát biểu trên Youtube Five, Ferdinand thừa nhận rằng ngôn ngữ cơ thể của cầu thủ này cho thấy rằng anh ấy có vẻ không hạnh phúc trong mùa giải trước, nhưng điều này giờ đã thay đổi.

Rio nói: “Mùa này, Rashford sẽ hạnh phúc hơn. Anh ấy đã có một mùa giải trước không tốt bởi những chấn thương, không được chơi trong hệ thống ổn định và bị sức ép tâm lý nặng nề từ người hâm mộ’. Nếu ba điều đó được khắc phục trong mùa giải này, Marcus Rashford sẽ trở nên rất đáng xem trên hàng công Man United.”

Ferdinand nói thêm: “Marcus, hãy tận hưởng việc chơi bóng và đừng nghe nhiều người nhận xét về mình. Tôi muốn bạn trở lại, bạn đã có một giai đoạn tiền mùa giải tuyệt vời, hiện giờ bạn không còn chấn thương, hãy thi đấu bùng nổ tại Premier League.Tôi tin bạn sẽ làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *