Rio Ferdinand: “Van Gaal thất bại vì bán đi bộ ba ngôi sao một thời của Man United”

Thể Thao

Mới đây, Ferdinand đã nêu ra lí do thất bại của Van Gaal tại Man United khi ông bán đi những con người có triết lý phù hợp với đội bóng.

Cựu trung vệ Quỷ đỏ, Rio Ferdinand đã chỉ trích quyết định bán Danny Welbeck, Javier Hernandez và Rafael da Silva của Van Gaal trong thời gian vị chiến lược gia người Hà Lan làm HLV của Man Utd.

Ferdinand nói với kênh YouTube FIVE: “Tôi nghĩ rằng Man United thời của HLV Van Gaal đã loại bỏ những người thực sự tốt là Hernandez, Welbeck và Rafael. Họ là những người có dòng máu United đích thực. Họ muốn chơi cho Manchester United và biết điều đó có ý nghĩa như thế nào.

“Danny, Rafael và Chico ra sân luôn muốn giành chiến thắng và họ là một phần của kỷ nguyên trước đó, những người không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc.

“Lẽ ra, họ có thể ở lại và trao những tinh thần đó cho người khác. Nhưng tôi nghĩ rằng Manchester United đã không được định hướng theo cách mà CLB đang có ngày hôm nay. Nếu là Ole, những cầu thủ kia sẽ được tạo nhiều cơ hội hơn

Ferdinand nói thêm về Welbeck: “Welbeck là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ về Man United, cậu ấy đã làm việc chăm chỉ và cậu ấy hiểu ý nghĩa của việc trở thành một cầu thủ của United.”

“Danny có phẩm chất, cậu ấy có thể vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn. Tôi từng đánh giá các cầu thủ bằng cách họ tập luyện và Danny rất khó khi phải đối đầu, một cơn ác mộng thực sự vì cậu ấy không ngừng di chuyển, nhận bóng tốt, luồn ra phía sau nhanh và áp sát, cậu ấy có thể làm mọi thứ…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *