Ronaldo: “Đó là 3 cầu thủ tôi ngưỡng mộ tại MU lúc này, còn các cầu thủ trẻ tôi thật sự thất vọng”

Thể Thao

Phần đầu tiên cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan đã được phát hành vào tối thứ Tư và trong đó anh ấy nói về những cầu thủ Manchester United mà anh ngưỡng mộ.

Cristiano Ronaldo hiện đang làm nhiệm vụ tại World Cup ở Qatar với Bồ Đào Nha, nơi anh cùng với các đồng đội của United là Diogo Dalot và Bruno Fernandes trong đội hình của Fernando Santos. Ronaldo đã nêu tên người đồng hương Dalot trong số những cầu thủ mà anh ấy ngưỡng mộ ở Manchester United.

Phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn trên talkTV của Ronaldo với Piers Morgan được phát sóng vào tối thứ Tư, và trong đó anh được Morgan hỏi cầu thủ nào trong bóng đá thế giới mà anh ngưỡng mộ.

Chọn tập trung vào các đồng đội ở câu lạc bộ của mình, Ronaldo nói: “Ở Manchester United, tôi có thể kể đến Dalot, anh ấy còn trẻ, nhưng rất chuyên nghiệp, tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ là ngôi sao tương lai trong bóng đá vì anh ấy còn trẻ, thông minh và anh ấy rất chuyên nghiệp. Có lẽ là Lisandro Martinez, Casemiro đã ngoài 30, nhưng tôi sẽ chọn Dalot.”

Câu trả lời đó xuất phát từ việc Ronaldo chỉ trích các cầu thủ trẻ trong trận đấu của Man Utd, cho thấy họ thiếu kỷ luật giống như anh ấy khi còn là một tài năng trẻ mới nổi.

Ronaldo nói: “Tất cả các giải đấu trên thế giới, trẻ nhất bây giờ đều không bằng thế hệ của tôi. Nhưng chúng ta không thể đổ lỗi cho họ bởi vì, đó là một phần của cuộc sống, bạn biết đấy. Thế hệ mới và những công nghệ mới khiến họ phân tâm vì một thứ khác nên… Nhưng chúng không giống nhau.”

“Tôi không ngạc nhiên. Nhưng theo cách tương tự, thật xấu hổ vì nếu họ có những ví dụ tốt nhất trước mắt bạn và nếu ít nhất họ không sao chép những gì bạn đã làm, đối với tôi, điều đó thật kỳ lạ, bởi vì tôi nhớ khi tôi 18 tuổi, ở tuổi 19, 20, tôi luôn muốn thấy những cầu thủ giỏi nhất như Van Nistelrooy, Ferdinand, Roy Keane và Giggs – đây là lý do tại sao tôi có được thành công như ngày hôm nay. Bởi vì tôi chăm sóc cơ thể, tinh thần, đầu óc của mình, bởi vì tôi nhìn thấy những người này và tôi học hỏi từ họ.”

Bây giờ tôi không thấy nó ở các cầu thủ trẻ United nữa.Tôi thật thất vọng vì điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *