Ronaldo: “Sir Alex lần đó lạ lắm, ông ấy hỏi ý kiến của tôi trước khi chiêu mộ anh ta về Man Utd”

Thể Thao

Ronaldo từng có những chia sẻ thú vị về huyền thoại Sir Alex Ferguson.

Theo tiết lộ từ Cristiano Ronaldo, Sir Alex Ferguson không bao giờ hỏi ý kiến các cầu thủ Manchester United về vấn đề chuyển nhượng. Song, huyền thoại người Scotland đã đi ngược lại với nguyên tắc của mình khi ký hợp đồng với Louis Saha.

Louis Saha – The games that changed my life | FourFourTwo

Louis Saha được Sir Alex mang về Nhà Hát vào năm 2004

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ tại Fulham, tiền đạo người Pháp chuyển đến Old Trafford bằng một thỏa thuận trị giá 12,4 triệu bảng. Dù thường xuyên vật lộn với chấn thương trong 4 năm khoác áo MU, Saha vẫn kịp giành những danh hiệu cao quý như Champions League hay Premier League cùng Quỷ đỏ.

Phát biểu độc quyền với Daily Mail, Ronaldo từng chia sẻ về cách mà Sir Alex phá quy tắc để chiêu mộ Saha: “Sir Alex không bao giờ hỏi chúng tôi về những cầu thủ nào đội bóng nên ký hợp đồng, hoặc những thông tin về các cầu thủ mà ông ấy chuẩn bị chiêu mộ.”

“Nhưng sau khi đối đầu Fulham ở FA Cup vào năm 2004, Sir Alex thực sự đã hỏi chúng tôi rằng ‘chúng ta sẽ ký hợp đồng với Louis Saha chứ?’ Tất cả chúng tôi đều đồng ý, ngay lập tức.”

Saha calls out Rooney for 'wrong' Ronaldo claim in Man Utd debate

Bộ ba tấn công của Man Utd năm 2006 thật sự là điều đáng sợ đối với tất cả các đội bóng khác

“Tôi nhớ năm 2006, mùa giải mà cậu ấy đá cùng với tôi và Wayne Rooney trên hàng công, thật không tưởng,quá tuyệt vời. Louis là một cầu thủ cực kỳ xuất sắc. Cậu ấy đã đem đến nhiều điều đặc biệt cho Man United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *