Rooney: “Cậu ấy gầy và cần tăng cân rất nhiều tại Man Utd, yếu tố quan trọng với mỗi cầu thủ”

Thể Thao

Mới đây, Wayne Rooney vừa tiết lộ phương án giúp Cristiano Ronaldo tăng cân.

Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo là 2 huyền thoại tại sân Old Trafford. Nếu Ronaldo khoác lên mình màu áo đỏ vào mùa hè 2003 thì Rooney làm điều tương tự ngay 1 năm sau đó.

Cristiano Ronaldo's legendary career stats, ahead of stunning Manchester United return

Ronaldo gia nhập Man Utd 2004 với hình thể khá ‘mỏng cơm’

Đến phiên chợ 2009, Ronaldo giúp Man United nhận số tiền kỷ lục vào thời điểm đó là 80 triệu bảng khi gia nhập Real Madrid.Ronaldo và Rooney đã trải qua 5 mùa giải chinh chiến cùng nhau và bộ đôi này từng kết hợp trở thành song tấu đáng sợ trên hàng công.

Chính vì thế nên Rooney lẫn Ronaldo từng có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau từ trên sân cho đến ngoài hậu trường. Chàng Shrek bất ngờ hồi tưởng một kỷ niệm giữa bản thân và ngôi sao thuộc biên chế Juventus vào thời điểm hiện tại. Trả lời phỏng vấn với tờ The Times, cựu tuyển thủ Anh tiết lộ cái cách Ronaldo muốn tăng cân trong quá khứ:

“Với Cristiano, tôi từng cùng cậu ấy thi đấu nhiều trận và tập luyện với nhau. Tôi còn nhớ vào một đêm trước trận đấu, cả 2 phải dừng lại trước tiệm McDonald bởi cậu ấy muốn được ăn hambuger Big Mac. Thời điểm ấy, Ronaldo rất gầy nên cần ăn thật nhiều để tăng cân. Tôi đang lái xe và phải đi qua đó để mua Big Mac cho cậu ta.”

Rooney doesn't like the gym. We know this. Which players do you think would be/would have been legendary had they worked harder in the gym? : r/soccer

Hai siêu sao của Man Utd đã khắc phục các nhược điểm thể hình của mình để vươn đến tầm cao mới

Rõ ràng, thành quả của Ronaldo đã đến. Nhiều năm qua, anh là 1 trong những ngôi sao bóng đá sở hữu thân hình đẹp nhất làng túc cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *