Rooney: “Nếu muốn vô địch Ngoại Hạng Anh, Man Utd cần loại bỏ những cầu thủ này”

Thể Thao

Cựu thủ quân CLB gửi lời khuyên đến Quỷ Đỏ nếu mua dành chức vô địch Ngoại Hạng Anh.

Wayne Rooney rất quan trọng với Man United”

Rooney có 13 năm với Man Utd với vô số danh diệu

Rooney trước đây từng có 13 năm gắn bó với sân Old Trafford. Thần đồng một thời của bóng đá Anh trở thành công thần chủ chốt trong giai đoạn thành công của United thời HLV Sir Alex Ferguson. Bản thân Rooney sau này cũng trở thành đội trưởng, lẫn cây làm bàn xuất sắc nhất lịch sử CLB.

Trước thềm lần đọ sức đội bóng cũ, tiền đạo người Anh từng khẳng định tình yêu dành cho Quỷ Đỏ, nhưng cũng hy vọng Derby County có thể đi tiếp.

Qua Metro, Rooney mới đây còn bày tỏ những chia sẻ thật lòng về tình hình câu lạc bộ cũ: “Sẽ tốn thời gian, tôi tin là 2 hay 3 năm nữa. Man United cần mang về một vài cầu thủ, cũng như cần loại bỏ một số cầu thủ.”

“Sự sửa chữa nhanh chóng sẽ không xảy ra. Họ đã thử điều đó với Van Gaal, với Mourinho.”

Wayne Rooney nói về áp lực tại United

Rooney đưa ra lời khuyên cho Ten Hag với mong muốn cải thiện đội bóng cũ của mình

Nếu nhìn vào Liverpool, Man City và Arsenal, bạn sẽ không mua ngay 1 đội hình và cạnh tranh với họ. Liverpool đã xây dựng lên đội hình hiện tại, còn Pep Guardiola từng bước mang về nhiều cầu thủ, cũng như thấm nhuần lối chơi của ông ấy.

Vì vậy Man United phải kiên nhẫn một chút và xây dựng 1 đội hình sẽ có thể cạnh tranh với Liverpool, Arsenal cùng City. Các fan Man United cũng cần kiên nhẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *