Roy Keane : “Cậu ấy có 2 mặt tại Man Utd. Tuy nhiên phải thừa nhận đẳng cấp là có tại đội bóng này.”

Thể Thao

Bruno Fernandes đã bị chỉ trích khá nhiều vì phản ứng thái quá và không thể hiện được vai trò đội trưởng.

Kể từ sau khi Erik ten Hag tiếp quản vị trí HLV trưởng Man United, tấm băng thủ quân đã được trao cho Bruno Fernandes trong bối cảnh Harry Maguire thường xuyên ngồi dự bị.

Erik ten Hag: Bruno đá càng ngày càng tốt hơn

Bruno Fernandes được trao băng đội trưởng của Man Utd trong bối cảnh Marguie mất xuất đá chính

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đóng một vai trò quan trọng giúp Quỷ đỏ cạnh tranh suất dự C1 đồng thời ấp ủ giấc mộng vô địch C2. Theo thống kê từ Sofascore, Bruno đạt số điểm trung bình mỗi trận 7,51, cao thứ tư giải đấu.

Với 11 cơ hội lớn được tạo ra và 3 đường chuyền quan trọng mỗi trận, Bruno Fernandes là một trong những cầu thủ có hiệu suất tốt nhất ở C2 mùa này.

Do vậy, bất chấp việc cựu cầu thủ Sporting Lisbon đã có một số màn trình diễn đáng thất vọng, Roy Keane cho rằng, anh vẫn xứng đáng với tấm băng thủ quân Man United.

“Bruno Fernandes nhận được nhiều chỉ trích vì phong cách lãnh đạo của cậu ấy. Nhưng ngoài sân cỏ, cậu ấy là một người rất khác so với hình mẫu cầu thủ mà chúng ta thấy – thường mất kiên nhẫn và nổi cơn thịnh nộ trên sân.”

Bruno Fernandes: MU từng chỉ có những cầu thủ chơi vì bản thân - Thể thao

Bruno Fernandes là một phần không thể thiếu trong lối chơi chung của Man Utd

“Bruno Fernandes có hai mặt và điều đó phụ thuộc vào việc liệu Erik ten Hag có cảm thấy ông ấy có nhìn thấy hình mẫu thủ lĩnh đích thực hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *