Roy Keane: “Chỉ có những người không biết xem đá bóng mới chê anh ta, thật sự vớ vẩn”

Thể Thao

Trước những chỉ trích nhắm vào tiền đạo Cristiano Ronaldo, tiền vệ huyền thoại của MU – Roy Keane đã lên tiếng bênh vực.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo được xem như dẫn dắt hàng công Man Utd mùa giải này, tuy nhiên anh vẫn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất của mình khiến MU đang có nguy cơ bị bật bãi khỏi Top 4. Người hâm mộ MU cũng như Anti Fan của CR7 đang chê trách Ronaldo lười chạy khiến hệ thống Pressing của Rangnick không vận hành trơn tru được.

Cùng với việc MU thi đấu không tốt thời gian qua khiến HLV Ralf Rangnick phải nhận rất nhiều áp lực, thậm chí tiền đạo Cristiano Ronaldo cũng bị chỉ trích. Nhiều người cho rằng việc Rangnick xây dựng lối chơi để phục vụ CR7 là lý do khiến Man đỏ sa sút.

Ngôi sao người Bồ còn chị chỉ trích vì lười di chuyển và gần như không tham gia vào việc hỗ trợ phòng ngự. Trước những chỉ trích nhắm vào tiền đạo Ronaldo, tiền vệ huyền thoại của MU – Roy Keane đã lên tiếng bênh vực. Anh nói trên FIVE:

“Tôi đã nghe thấy một vài bình luận chỉ trích Ronaldo, họ nói rằng việc cậu ấy không ghi bàn là lý do khiến Man Utd phải nhận những kết quả không tốt. Thật không bằng khi chỉ trích Ronaldo, đó là những hành động thiếu tôn trọng cậu ấy. Chỉ có những người không biết xem đá bóng mới chê anh ta,thật sự vớ vẩn.”

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong hơn 10 năm qua, Ronaldo là động lực để nhiều cầu thủ trẻ hướng đến. Ronaldo luôn nỗ lực trong mọi trận đấu, cậu ấy không bao giờ muốn ngồi dự bị, cậu ấy luôn muốn chơi trọn vẹn 90 phút. Cậu ấy luôn chơi bóng với một tinh thần rất cao. Màn trình diễn bùng nổ của Ronaldo trước Brighton và Leeds là lời đáp trả cho những chỉ trích. Cậu ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Tôi tin tưởng Ronaldo sẽ tiếp tục tỏa sáng, khi sự tự tin đã trở lại, cậu ấy có thể ghi bàn trong nhiều trận đấu liên tiếp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *