Roy Keane: “Đó là 2 cầu thủ vĩ đại nhất tại MU cũng như Ngoại Hạng Anh. Đều thuộc thế hệ sau của tôi”

Thể Thao

Roy Keane đã đưa hai huyền thoại của Man United vào danh sách ba cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mọi thời đại của anh ấy.

Cựu đội trưởng của Manchester United, Roy Keane đã điền tên Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney vào danh sách ba cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mọi thời đại của anh ấy.

Ronaldo đã ghi bàn thắng thứ 700 trong sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy trong chiến thắng 2-1 của United trước Everton tại Goodison Park vào đêm Chủ nhật và Rooney sẽ trở thành hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho giải Ngoại Hạng Anh. Cựu cầu thủ này là một trong những người có năng khiếu và được đánh giá cao nhất khi đã chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh, giành được một loạt danh hiệu và giải thưởng cá nhân trong suốt sự nghiệp của mình.

Trong khi đó, Rooney là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử Premier League, ghi tổng cộng 208 bàn cho United và Everton. Chỉ có cựu cầu thủ của Newcastle United, Alan Shearer (260) là ghi được nhiều bàn thắng hơn trong giải đấu, nghĩa là chỉ có anh ấy và Rooney đã ghi được hơn 200 bàn thắng trong giải đấu.

Và thành tích ấn tượng đó đủ để thấy Rooney cùng với người đồng đội cũ Ronaldo có tên trong top 3 cầu thủ vĩ đại nhất Premier League của Keane. Cựu đội trưởng của Quỷ Đỏ ban đầu đã hiểu sai câu hỏi, khi anh ấy được yêu cầu kể tên ba cầu thủ hàng đầu của bóng đá mọi thời đại của mình, nhưng điều đó không ngăn anh ấy ca ngợi những cầu thủ vĩ đại của United.

Keane, xuất hiện trên Sky Sports nói: “Tôi chắc chắn đã theo đuổi Ronaldo, nhưng tôi đang xem xét các cầu thủ ở Premier League. Tôi đã nghĩ đến Ronaldo, Rooney và Thierry Henry.”

“Họ là ba người mà tôi nghĩ là những cầu thủ xuất sắc.”

Keane cũng được yêu cầu kể tên ba cầu thủ hàng đầu của anh ấy ở Premier League. Dù không được trao nhiều cơ hội ở mùa giải này, Ronaldo vẫn lọt vào danh sách rút gọn của cựu tuyển thủ Cộng hòa Ireland, cùng với bộ đôi của Manchester City là Kevin De Bruyne và Erling Haaland trong danh sách.

“De Bruyne, Haaland và Ronaldo”, Keane nói thêm. “De Bruyne, những gì anh ấy làm được trong tuần này, tuần khác, sự ổn định của anh ấy thật tuyệt vời.”

“Bạn thấy những gì Haaland đã làm được rồi, anh ấy mới đến Premier League và thật tuyệt vời những gì anh ấy có thể đạt được trong vài năm tới, đặc biệt là chơi ở một đội bóng thực sự tốt như Man City và dưới thời Pep Guardiola. Và bạn phải ghi công cho Ronaldo vì đã ghi được 700 bàn thắng trong sự nghiệp câu lạc bộ. Thật là tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *