Roy Keane: “Ông ấy luôn lắm lời và hay biện minh, tôi chả thấy điều đó ở Tuchel hay Klopp như vậy”

Thể Thao

Chứng kiến phương pháp huấn luyện chả mấy hiệu quả của Rangnick đang áp dụng cho Man United, huyền thoại của câu lạc bộ Roy Keane đã đưa ra những lời chất vấn dành cho huấn luyện viên người Đức trên đài Sky Sport.

Trong chương trình hàng tuần của BT Sport với chủ đề: “Màn trình diễn của Rangnick sau 1 tháng cầm quyền”, Roy Keane đã thẳng thắng bình luận về trình độ của Rangnick, huyền thoại người Anh khẳng định rằng ông thầy người Đức đang phàn nàn quá nhiều thay vì chứng minh bằng thành tích sân cỏ:

Cũng là Tuchel hay Klopp đến Chelsea và Liverpool, họ có những con người còn tệ hơn cả M.U bây giờ, nhưng nhìn mà xem, họ đã sớm định hình được mình sẽ chơi thứ bóng đá gì. Man Utd thì sao chứ ? 1 tháng trôi qua tôi không thể hiểu nổi họ đang làm cái quái gì trên sân. Tạt cánh không phải, ban bật trung lộ không có, tỏa sáng cá nhân, phản công ư ? chả có bàn nào. Những tình huống họ ăn bàn toàn xuất phát từ sai lầm đối phương và hiếm hoi 1 vài cầu thủ lên tiếng.

Man Utd đang cho thấy mình không xứng đáng dự Champions League mùa sau. Mọi cầu thủ Man Utd đều chỉ còn là cái bóng của chính họ trước đây. Tôi chưa thấy cầu thủ nào đạt tới đẳng cấp cao nhất mà họ từng thể hiện. Một HLV phải biết cách cải thiện con người. Rangnick luôn lắm lời và hay biện minh, ông ta giải thích quá nhiều cho những kết quả không tốt nhưng giải pháp đưa ra le lói và không hiệu quả

Tuchel-Klopp chẳng như vậy. Họ sớm ổn định đội ngũ, chẳng bao giờ sa đà vào những vướng mắc ngoài sân cỏ. Họ quyết liệt với ý định của mình. Họ ít lên tiếng về những thất bại, trong khi tần suất lên báo của Rangnick phủ dày đặc, hòa 1 trận là cả Manchester sẽ biết ông ta nói gì.”

“Chúng ta đã thấy điều Thomas Tuchel làm tại Chelsea trong thời gian ngắn. Chúng ta thấy cầu thủ của họ được nâng cấp, tốt hơn. Họ cũng duy trì được sự ổn định trong thời gian dài. Rudiger, trước khi Tuchel đến, thậm chí không được đá chính. Chelsea đã cố bán cậu ta, sự tự tin của cậu ta chạm đáy. Nhưng sau đó, Rudiger như được hồi sinh. Alonso có mặt khi Chilwell chấn thương và cũng hồi sinh, chơi tốt, Reece James vượt lên một đẳng cấp mới. Tuchel đã tạo ra môi trường mà các cầu thủ cảm thấy thoải mái. HLV cần những kết quả tốt và phải tìm ra cách có được điều đó”.

Rõ ràng Keane hay bất cứ huyền thoại nào của M.U đều có quyền không hài lòng về Man Utd hiện tại. 1 tập thể lắm Drama, trên sân thì lộn xộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *