Roy Keane: “Ten Hag sẽ thay đổi suy nghĩ khi cậu ta thi đấu tại World Cup. Một màn trình diễn tuyệt vời.”

Thể Thao

Harry Maguire là một trong những cầu thủ có màn thể hiện tốt hơn cho đội tuyển Anh trong trận hòa thất vọng ở World Cup với đội tuyển Mỹ.

Roy Keane ca ngợi màn trình diễn của Harry Maguire cho đội tuyển Anh trước Mỹ nhưng cũng thẳng thắn đánh giá về những lời chỉ trích mà đội trưởng của Manchester United đã nhận được trong thời gian gần đây.

Maguire là một trong những cầu thủ thi đấu tốt cho đội tuyển Anh trong trận hòa thất vọng tại World Cup với Mỹ tại Sân vận động Al-Bayt vào tối thứ Sáu. Cầu thủ 29 tuổi đá chính cùng với John Stones khi Gareth Southgate sử dụng cùng một đội hình xuất phát đã đánh bại Iran ở trận mở màn bảng B.

Đó không phải là một màn trình diễn tốt khi họ không áp đặt được thế trận như trận đấu mở màn.  Tuy nhiên, việc có được trận hoà cũng giúp họ có nhiều cơ hội vào vòng vòng loại trực tiếp, Maguire là một trong những cầu thủ hiếm hoi của Tam Sư có trận đấu tốt.

Huyền thoại Man United Roy Keane đã dành những lời có cánh cho đội trưởng Man United trên Sky Sports: “Vì lý do nào đó mà mọi người đều thông cảm cho Harry Maguire. Nhưng anh ấy đã làm tốt đêm nay, thực hiện đúng những điều cơ bản và phòng ngự, đơn giản vậy thôi, đó là công việc của anh ấy.”

Keane nói thêm: “Điều đó sẽ mang lại cho anh ấy một chút tự tin, với một trận giữ sạch lưới, nhưng anh ấy là một cậu bé to lớn, anh ấy phải chấp nhận những lời chỉ trích và chúng tôi sẽ dành cho anh ấy một chút lời khen ngợi vì hôm nay anh thực sự đã làm tốt.Tôi hy vọng Maguire sẽ duy trì được phong độ khi trở lại đội Man United. Chắc chắn Ten Hag sẽ hài lòng với màn trình diễn tuyệt vời này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *