Saha: “Tôi sẽ khuyên anh ấy cả mùa để chuyển sang Man Utd. Bởi họ dù sao cũng tốt hơn Arsenal rất nhiều”

Thể Thao

Tielemans đang được liên hệ với việc chuyển đi vào mùa hè này và một cựu ngôi sao của Man United đã thúc giục anh chuyển đến Old Trafford.

Louis Saha đã thúc giục Youri Tielemans chọn chuyển đến Manchester United thay vì Arsenal.

Tiền vệ này đang được liên hệ rất nhiều với việc rời khỏi Leicester City, với việc Brendan Rodgers đã thừa nhận Tielemans có thể sẽ rời khỏi sân vận động King Power. Tiền vệ này trước đó đã được liên hệ với việc chuyển đến United.

Arsenal cũng đã được chào hàng như một điểm đến khả dĩ. Cả hai bên sẽ tìm cách tăng cường các lựa chọn hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này, với việc Erik ten Hag đã xác định được hai bản hợp đồng lý tưởng. 

United đang tìm cách hoàn tất thỏa thuận với Frenkie de Jong, trong khi họ cũng quan tâm đến Christian Eriksen. Tuy nhiên, Tielemans tiếp tục được liên kết và vẫn có thể chứng tỏ là một lựa chọn thay thế cho United.

Cựu tiền đạo Saha ủng hộ tuyển thủ Bỉ chọn chuyển đến sân Old Trafford thay vì Emirates. Khi được hỏi Tielemans nên chọn ai giữa United và Arsenal, Saha nói với BonusCodeBets: “Tôi sẽ phải nói Man United cả ngày.”

“Tielemans luôn được liên hệ với Man United, ngay cả khi anh ấy còn ở Anderlecht. Anh ấy luôn có mối liên hệ đó.”

Huấn luận viên của Leicester, Rodgers đã thừa nhận rằng câu lạc bộ có thể phải bán tiền vệ này trong mùa hè này. “Anh ấy (Tielemans) đã ở độ tuổi và ở một giai đoạn trong hợp đồng, nơi anh ấy phải đảm bảo xem xét mọi lựa chọn,” Rodgers nói vào tháng Giêng. “Tôi rất thích được ở đây tại Leicester City, điều đó là tự nhiên, nhưng tôi cũng hiểu đó là một sự nghiệp rất ngắn.”

“Trong khi các cầu thủ tận tâm, tập trung và chuyên nghiệp, đó không bao giờ là nỗi lo lắng đối với tôi. Với Youri, bạn có thể thấy niềm vui của anh ấy khi ở đây, anh ấy thích ở đây, nhưng bạn phải tôn trọng rằng sự nghiệp của tiền vệ rất ngắn ở môi trường khắc nghiệt như Ngoại Hạng Anh.”

“Chúng tôi không có một nguồn tiền dồi dào. Vì vậy, sẽ rất khó giữ chân cậu ta.Chúng ta không thể sợ hãi khi nói điều đó. Nếu các câu lạc bộ lớn nhất thế giới đang mất cầu thủ, điều đó sẽ xảy ra với Leicester”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *