Sao Man Utd: “Tôi bực bội vì lợi ích CLB sau buổi ăn tối với HLV Rangnick”

Thể Thao

Ronaldo đã từng để lại một hình ảnh khó chịu với Rangnick sau khi bị thay ra giữa chừng ở thế trận dẫn trước Brentford. Mọi chuyện có vẻ như đã ổn thỏa ở buổi ăn tối của cả 2 người sau trận đấu. CR7 cũng đã có những lời nói đầu tiên về thái độ của mình.

Sau buổi ăn tối với Rangnick, Phóng viên của tờ Talksport đã theo đuổi Ronaldo ra Gara để xe để hỏi anh đôi điều, tất nhiên nội dung vẫn loanh quanh chuyện anh có thái độ vùng vằng chất vấn ông thầy của mình khi thay anh giữa chừng trong thế trận đang thắng của United trước Brentford.

Ronaldo tỏ thái độ khó chịu trên ghế dự trong trận Man United thắng Brentford 3-1. Ảnh: Reuters.

Buổi ăn tối với Rangnick cùng một số thành viên khác trong đội có vẻ như đã xoa dịu cái đầu nóng của Ronaldo. Ngôi sao người Bồ chia sẻ:

Buổi ăn tốt rất tuyệt, chúng tôi đã có những câu chuyện nói về mọi chuyện. Tôi có thể khẳng định với bạn rằng tôi không phải kẻ ích kỷ chỉ biết đến bản thân. Hơn 20 năm cống hiến, tôi thừa hiểu rằng bóng đá cần tập thể ra sao, nếu như tôi là kẻ chỉ biết đến bản thân mình có lẽ Real Madrid hay M.U trước đây đã không giành được Champions League, EPL hay La Liga. Tôi là 1 người khao khát bàn thắng nhưng tôi cũng cần các danh hiệu. Bạn sẽ không được ghi nhận nếu chỉ đơn thuần muốn ẩm bàn thắng về mình.

Tôi nóng giận đơn giản vì tôi còn khát khao. Tôi bực bội cũng vì lợi ích câu lạc bộ. Đội bóng trả lương cho tôi hàng tuần, và tôi không muốn nợ CLB này bất cứ điều gì. Tôi đã 37 tuổi và không còn nhiều thời gian. Ai nói gì cũng được, tôi chỉ là chính tôi mà thôi.”

Ronaldo tham vọng, đó là điều chúng ta đã quá hiểu và quá rõ về con người này. Nhưng cũng bởi vì tính cách ấy mà tiền đạo người BĐN vươn tầm thành siêu sao hàng đầu làng túc cầu suốt hơn một thập kỷ đã qua. Thái độ vùng vằng khi ra sân như rạng sáng ngày 20/1/2022, đó không phải lần đầu với Ronaldo, và sau mỗi lần như thế, anh đều trở lại ấn tượng và mạnh mẽ hơn gấp bội.

Thái độ ấy có thể khó chịu với nhiều người nhưng là thứ tinh thần cần có của một cầu thủ bóng đá, nhất là khi họ đang chơi cho CLB giàu tham vọng như MU. Đó là khao khát thể hiện bản thân, là quyết tâm góp sức mang về chiến thắng cho đội bóng, là nỗ lực không ngừng nghỉ. Ở tuổi 36 như Ronaldo, mong muốn về việc được ra sân với số phút tối đa thực sự là điều hiếm có.

Ronaldo có lẽ cũng đã hiểu được mong muốn từ người thầy, hiểu được suy nghĩ từ người đang chỉ đạo cả đội bóng tiến lên. Hành động mà anh tạo ra với nhiều người là khó chịu nhưng hẳn còn không ít cổ động viên thấu hiểu tâm trạng từ tiền đạo người BĐN. Họ không trách mắng, không ghét bỏ CR7 bởi giống như Rangnick, họ hiểu rằng đó là “bản tính” của tiền đạo này, là khao khát để chứng minh tầm quan trọng với đội bóng và là tinh thần cháy hết mình trên sân cỏ, cùng CLB gặt hái những thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *