Sao MU công khai ra đi, Rangnick “sống chết mặc bay”

Thể Thao

Pogba đã rời khỏi M.U  dưới dạng “không chính thức”

Các nguồn tin phòng thay đồ của Manchester United cho biết Pogba đã “ra đi không chính thức” khi giờ đây anh ấy bước tới 2 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại còn CLB thì đã luôn lên kế hoạch cho sự ra đi của anh ấy trong phần lớn mùa giải.

PSG đã gửi lời đề nghị với Pogba với các điều khoản được ghi nhận là thấp hơn những gì United đề ra trong lời mời gia hạn cuối của họ. Pogba sẵn sàng gia nhập PSG nhưng muốn trở lại Juventus hơn (nếu có thể).

pogba-mu-real

Theo nhà báo Samuel Luckhurst. có 2 nguồn tin như sau:

Factos 1: lời đề nghị gia hạn cuối của United có trị giá 400000 bảng/tuần, được đưa ra trong mùa này, Pogba còn lưỡng lự chưa kí thì giờ lời đề nghị theo Laurie Whitwell giờ “không còn hoạt động” ( lời đề nghị tăng lương không còn giá trị do Poga lưỡng lự không ký), United đã chuyển qua giữ chân Bruno, Shaw và Rashford.

Factos 2: Juventus trước đại dịch đã từng có ý định đem Pogba về với giá 100 triệu bảng, theo Fabrizio Romano..

Rangnick bình luận về khả năng ra đi của Pogba:

“Tôi có đủ việc phải làm để chuẩn bị cho đội bóng trước trận đấu tiếp theo và tôi không nghĩ mình cần phải hiểu hoặc đánh giá những gì cậu ấy đã nói về chuyện ra đi trong một buổi phỏng vấn.. Cậu ấy có nhân quyền riêng, ra đi hay ở lại chúng ta không thể ép. Nhưng United là 1 tập thể lớn, những cái tôi sẽ không bao giờ được lớn hơn đội bóng.Chúng tôi đã nói chuyện với Paul, quyết định cuối cùng là ở cậu ấy và người đại diện. Nhưng United sẽ không vấn đề nếu 1 cá nhân ra đi.”

Rangnick khi được hỏi về phàn nàn của Pogba: “Tôi đã nghe cậu ấy nói về việc được sắp xếp thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trong những tuần rồi. Khi bạn có quá nhiều ca vắng mặt, bạn phải chơi trong một vai trò khác. Điều đó là bình thường. Paul là một cầu thủ đa năng, người có thể đá ở các vị trí số 6, số 8 hoặc số 10.”

Cầu thủ Ajax muốn Ten Hag đừng đến M.U

Sebastian Haller: “Tôi biết Ten Hag giỏi chiến thuật ra sao. Ông ta luôn đưa ra những quan điểm xác đáng về đối thủ. Nhờ đó mà ông ấy cung cấp cho chúng tôi những điều quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu. Chúng tôi đều hiểu về mong muốn của Ten Hag, nó phụ thuộc vào những lựa chọn của ông ấy. Chúng tôi chỉ là những cầu thủ. Tôi rất vui vì những gì ông ấy đã làm cho tôi. Tôi hi vọng ông sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.”

Davy Klaassen: “Ten Hag đã làm tốt công việc của ông cùng chúng tôi trong nhiều năm qua, Manchester United thì lại trông tồi tệ nhiều năm liền. Ông ấy cũng có thể chọn ở lại. Tôi hi vọng thế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *