Sau vụ Ronaldo, thêm một ngôi sao MU nổi loạn khiến Ten Hag đau đầu

Thể Thao

Man United phải lên kế hoạch thay thế David de Gea sau khi Dean Henderson công khai chỉ trích đội bóng cũ.

Dean Henderson đã không kìm chế trong các cuộc phỏng vấn truyền thông đầu tiên của mình kể từ khi chuyển đến Nottingham Forest dưới dạng cho mượn.

Thủ môn này rõ ràng không hài lòng với cách câu lạc bộ đối xử với anh ấy kể từ khi quyết định ở lại Old Trafford vào năm 2020 sau thời gian cho mượn thành công tại Sheffield United. Anh đã có 26 lần ra sân cho United trong mùa giải 2020/21.

Tuy nhiên, David de Gea kể từ đó đã tìm lại được vị trí của mình và Henderson chỉ được ra sân 3 lần ở đội một trong mùa giải trước. Do đó, Dean không còn xuất hiện trong đội hình tuyển Anh chỉ còn vài tháng nữa là đến World Cup 2022 tại Qatar.

Và anh ấy không hạnh phúc. Henderson mô tả cách đối xử với mình là “bất công”, nói rằng anh ấy đã lãng phí 12 tháng trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ 25 tuổi sau đó đã được hỏi rằng anh ấy muốn đối đầu với đội bóng nào nhất trong mùa giải tới.

“Đó sẽ là Man United nhưng tôi không thể chơi trận đấu đó, thật không may! Đó là tôi thành thật với bạn – đó sẽ là United,” Dean Henderson nói với một giọng điệu dường như rất bực tức.

Một số người coi việc bỏ qua điều khoản mua đứt trong hợp đồng cho mượn của anh ấy với Forest là một dấu hiệu hy vọng rằng Erik ten Hag coi anh ấy là sự thay thế lâu dài cho De Gea, mặc dù cả hai đã không nói chuyện kể từ khi anh ấy ra đi.

Tuy nhiên, những bình luận của Henderson trong tuần này cho thấy anh không có kế hoạch trở lại Manchester United. Điều đó có nghĩa Ten Hag có thể sẽ phải suy nghĩ lại về kế hoạch cho vị trí thủ môn.

Ten Hag có thể sẽ cần một sự thay thế trẻ hơn cho De Gea vào một thời điểm nào đó trong kế hoạch tái thiết tại Man United.Ông ấy cần một thủ môn có thể cạnh tranh với De Gea, nếu không phải bây giờ thì chắc chắn trong vài năm tới. Tìm một thủ môn với tài năng như vậy, người sẵn sàng ngồi dự bị ban đầu là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn.

Hiện tại, nó không được nhắc đến trong kế hoạch chuyển nhượng, bất chấp sự nổi loạn của Henderson. Nhưng với tình hình liên quan đến mong muốn ra đi của Cristiano Ronaldo và việc ký hợp đồng với Frenkie de Jong đang khó khăn, đây là một vấn đề đau đầu mà Ten Hag cần giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *