Sheringham: “Hầu hết các cầu thủ MU thi đấu như đứa trẻ 6 tuổi, chỉ cậu ấy có thể là thủ lĩnh thời Ten Hag”

Thể Thao

Huấn luyện viên mới của Man United, Erik ten Hag chỉ còn hơn một tuần trước khi huấn luyện các cầu thủ của mình trước mùa giải.

Teddy Sheringham không lạc quan về chất lượng đội hình của Manchester United nhưng đã chọn Scott McTominay là cầu thủ có thể trở thành thủ lĩnh của Erik ten Hag trên sân trong những năm tới.

Cựu tiền đạo Man United có lý do phàn nàn khi đội bóng cũ của anh có số điểm thấp kỷ lục ở Ngoại Hạng Anh vào mùa giải trước. Ngay cả Cầu thủ xuất sắc nhất năm David de Gea cũng không thoát khỏi những lời chỉ trích khi Sheringham đánh giá những cầu thủ mà tân HLV Ten Hag sẽ phải xây dựng đội bóng của mình.

Sheringham không có nhiều điều tích cực để nói về bất kỳ cầu thủ nào hiện tại của United, ngoài McTominay, người mà ông ấy tin rằng có ‘tinh thần và khả năng’ để đảm bảo các chiến thuật của Ten Hag được thực hiện trên sân.

“Nếu bạn nhìn vào tất cả các cầu thủ năm ngoái, bạn phải hỏi ‘ai đã thể hiện hết khả năng của họ?’ Tôi không thấy ai cả,bọn họ chơi bóng như những đứa trẻ 6 tuổi”, Sheringham nói với Lord Ping. “Mọi người cần phải biết là mình đang chơi bóng cho Man United.”

“Hãy nhìn trục xương sống của United, có rất nhiều dấu hỏi. De Gea và Maguire là hai ví dụ về những cầu thủ chưa đạt phong độ cao nhất và mọi người đang đặt câu hỏi điều này.”

“Đó là thời điểm khó khăn cho United. Tôi không nghĩ rằng ai có thể đảm bảo vị trí của họ trong đội United mùa tới. Không có ba cầu thủ xuất sắc mà Ten Hag nên xây dựng đội vào mùa giải sang năm.”

“Tôi thích McTominay. Anh ấy hiểu câu lạc bộ và có thể giúp đỡ các cầu thủ khác. Anh ấy có tinh thần và khả năng chơi bóng. Scott là một cầu thủ đủ tốt để trở thành thủ lĩnh truyền cảm hứng ở một câu lạc bộ như Terry hay Adams, những cầu thủ cho phép mọi người khác hiểu văn hóa, các tiêu chuẩn của một câu lạc bộ vĩ đại như Man United.”

“Bạn cần một thủ lĩnh trên sân – một người có thể thực hiện nhiệm vụ của một HLV để thúc đẩy tinh thần đồng đội.McTominay có thể không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho sự tinh tế và kỹ thuật của Manchester United, nhưng anh ấy có thể làm những thứ khác tốt hơn. Scott sẽ là cầu thủ duy nhất mà tôi chọn vào đội hình chính mùa tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *