Sheringham: “Tôi cảm thấy cậu ấy thiếu may mắn tại MU, luôn nhận những hình phạt vớ vẩn”

Thể Thao

Tiền vệ của Man United là cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ đỏ mùa này nhưng sắp phải thi hành án treo giò lần thứ ba trong mùa giải.

Casemiro đã bị đuổi khỏi sân trong trận hòa không bàn thắng của Man United với Southampton, Teddy Sheringham tin rằng 2 thẻ đỏ của Casemiro đến là do ngôi sao người Brazil không nhận ra mức độ cạnh tranh của Ngoại Hạng Anh:

Lý do Man Utd không kháng cáo thẻ đỏ của Casemiro | Báo Dân trí

Casemiro nhận thẻ đỏ rời sân trong  tình huống va chạm với cầu thủ Southampton

“Tôi cảm thấy Casemiro đã không may mắn với việc bị đuổi khỏi sân gần đây, nhưng đó là một chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Southampton.”

“Casemiro không có lỗi đối với Man United này, cậu ấy đã thay đổi tâm lý của đội và biến họ thành những người chiến thắng. Nếu không có cậu ấy, Man United sẽ không ở vị trí như bây giờ. Cậu ấy là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, người đã giành được mọi thứ.”

“Casemiro rõ ràng không muốn bị đuổi khỏi sân, cậu ấy đã phán đoán sai một pha tắc bóng và phạm lỗi với cầu thủ. Nhưng cậu ấy cần phải làm quen với Ngoại Hạng Anh, nơi các đội có tính cạnh tranh cao hơn, không giống như La Liga nơi Real Madrid và Barcelona vượt trội hơn.”

Nhận định bóng đá Man Utd vs Fulham: Giải bài toán thiếu Casemiro

Sheringham cho rằng Casemiro đã bị các trọng tài xử phạt quá nặng tay trong các tình huống anh nhận thẻ đỏ

“Có nhiều cầu thủ trị giá 25-30 triệu bảng ở mỗi đội tại Ngoại Hạng Anh nên sẽ khó khăn hơn, đó là giải đấu hay nhất thế giới. Có lẽ MU nên ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự khác, người có thể thay thế Casemiro trong một số trận đấu nhất định khi cậu ấy bị đuổi khỏi sân hoặc dính chấn thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *