Sheringham: “Tôi nghĩ anh ấy như đứa trẻ 8 tuổi đá bóng tại MU vậy, tranh chấp quá yếu đuối”

Thể Thao

Phong độ tệ hại của Man United thời điểm này có trách nhiệm không nhỏ của Harry Maguire, người thủ lĩnh hàng phòng ngự, và huyền thoại Teddy Sheringham đã lên tiếng.

Hary Maguire đang trải qua giai đoạn cực kỳ tồi tệ của mùa giải,anh liên tục mắc sai lầm khiến Quỷ Đỏ nhận những kết quá không tốt vừa qua. Đặc biệt anh là nhân vật chính trong những màn troll của cộng đồng mạng. Giờ đây Maguire không còn là lá chắn thép như mùa giải trước, thay vào đó là những lần “tấu hài” khiến người hâm mộ Man Utd ngao ngán tột cùng. Chứng kiến màn trình diễn thảm hãi của bản hợp đồng 80 triệu Bảng Anh, huyền thoại một thời MU không khỏi nóng mắt.

Sheringham phát biểu trên kênh truyền hình Sky Sports: “Maguire nặng quá”

“Maguire đang ở trong một quãng thời gian tồi tệ. Khi bạn bị dẫn trước 2-0, chiến thuật và sự gắn kết của bạn đã không còn nữa, các cầu thủ bắt đầu thi đấu tự phát và mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn. Cả đội đều như những đứa trẻ 8 tuổi đá bóng vậy. Đặc biệt là Hary Maguire, cậu ấy là trung vệ nhưng tranh chấp hời hợt, chẳng xứng đáng băng đội trưởng đeo trên tay được.”

“Đó là khi bạn cần giữ một cái đầu lạnh và bạn cần một người đội trưởng đích thực, người sẽ nói với cả đội rằng: ‘Anh em bình tĩnh, chúng ta sẽ đứng dậy và lội ngược dòng’. Có vẻ như Man Utd  không có một đội trưởng phù hợp để dẫn dắt và thúc đẩy cả đội trở lại với đúng bản ngã của mình.”

“Tôi nghĩ cậu ấy vẫn là thủ lĩnh của đội. Nhưng tôi không thấy cậu ấy có tiếng nói giống như Tony Adams hay John Terry, những người sẽ đứng ra đòi hỏi các đồng đội phải chơi tốt lên ngay cả khi họ không có một trận đấu hay. Man Utd cần những nhà lãnh đạo trên sân để dẫn dắt và yêu cầu những màn trình diễn tốt hơn từ những người khác.”

“Những người đội trưởng lớn và cầu thủ lớn đều làm điều đó. Họ không lo lắng bất cứ việc gì cả, họ ưỡn ngực, xắn tay áo lên và nói: ‘Tôi là đội trưởng của các bạn, hãy theo tôi và mọi thứ sẽ ổn thôi’. Bạn không thể chỉ đi về nhà và buộc tội ai đó, trước tiên bạn cần nhìn lại bản thân và cố gắng làm được nhiều thứ hơn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *