Sir Alex: “Anh ấy là sự bổ sung phù hợp cho MU, tấn công tốt với hỗ trợ phòng ngự tuyệt vời”

Thể Thao

Cầu thủ 30 tuổi trở thành bản hợp đồng thứ hai của Man United trong mùa hè, ký hợp đồng ba năm tại Old Trafford.

Sir Alex đã ca ngợi tân binh Christian Eriksen của Manchester United vì những nỗ lực phòng ngự cũng như khả năng tấn công của anh ấy.

Eriksen đã ký hợp đồng ba năm với tư cách là cầu thủ tự do vào tuần trước để trở thành bản hợp đồng thứ hai của Erik ten Hag trước Lisandro Martinez.

Eriksen được coi là một cầu thủ tấn công trong khi những người hâm mộ muốn thấy một cầu thủ trung tâm thiên về phòng ngự hơn đến câu lạc bộ. Tuy nhiên, Sir Alex nói Eriksen cũng có thể hỗ trợ phòng ngự.

“Tôi nghĩ anh ấy thuộc loại cầu thủ tấn công hơn, nhưng anh ấy kỷ luật, và làm việc chăm chỉ cho đội,” Sir Alex nói với phương tiện truyền thông câu lạc bộ. Sir Alex cũng đề cập đến lối chơi tấn công của anh và cách anh và Bruno Fernandes có thể đưa ra một mối đe dọa cho hàng thủ đối phương.

Sir Alex ví phong cách của Eriksen với phong cách của cựu tiền vệ Man United, Arnold Muhren, người đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 1982 đến năm 1985. “Anh ấy gợi nhớ cho tôi một chút về Arnold Muhren, với cách anh thường đi vào từ cánh trái và đi vào bên phải.” – Sir Alex nói thêm.

“Eriksen có thể làm được điều đó. Anh ấy có chất lượng tuyệt vời khi đi bóng, nó sẽ là một sự kết hợp tốt đẹp với Bruno và với anh ấy có rất nhiều chất lượng và hy vọng điều đó sẽ được thể hiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *