Sir Alex: “Chúng tôi có 2 thằng đần trong trận thua Man City 1-6”

Thể Thao

Thất bại 6-1 trong trận Derby trước Manchester City năm 2011 là trận thua đau đớn nhất ở Premier League của Sir Alex với tư cách là huấn luyện viên United.

Sir Alex Ferguson đã điểm mặt hai hai cầu thủ của đội một sau trận thua tủi hổ trong trận derby Manchester năm 2011 tại Old Trafford với việc Manchester City hủy diệt Manchester United với tỷ số 6-1.

Sir Alex đã coi buổi chiều tháng 10 định mệnh đó tại sân Old Trafford là “ngày tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay” của ông ấy với tư cách là huấn luyện viên United trong mùa giải chứng kiến ​​‘những người hàng xóm ồn ào’ nâng danh hiệu đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League.

Một tội đồ đầu tiên Sir điểm tên là Jonny Evans, khi đó anh mới 23 tuổi, người đã bị đuổi khỏi sân vì đã có hành vi phạm lỗi với Mario Balotelli khiến anh sau đó huỷ diệt cả hàng thủ Quỷ Đỏ.

Phát biểu sau trận đấu, Sir Alex thừa nhận việc Evans bị đuổi khỏi sân đã khiến hàng thủ Man Utd mất kiểm soát.  “Việc Jonny Evans bị đuổi là điều gì đó rất tai hại với chúng tôi,” Sir Alex nói.

“Với 10 người, chúng tôi vẫn tiếp tục tấn công – đó là thứ bóng đá điên rồ và cuối cùng khiến đội tôi phải trả giá.  Đáng lẽ chúng ta chỉ nên đá với đội hình thấp chờ thời cơ thì tốt hơn.

Sir Alex Ferguson sau đó đã nêu tên hai cầu thủ mà ông dự kiến ​​sẽ phòng thủ nhiều hơn sau khi Evans bị đuổi khỏi sân, nhưng việc họ không làm được điều đó đã dẫn đến một “ngày tồi tệ”.

Nhà cầm quân huyền thoại Sir Alex tiếp tục: “Tôi nghĩ với kinh nghiệm mà họ có được – Rio Ferdinand, Patrice Evra phải phòng ngự nhiều hơn nhưng hai anh ấy làm tôi quá thất vọng,có cảm giác giống như 2 thằng đần đang thủ trong đội vậy.”

“Đôi khi phải có ý thức chung về chiến thuật của đội.  Đó là một ngày tồi tệ,tôi không thể tin được vào bàn mở tỷ số. Ngay cả với tư cách là một cầu thủ, tôi không nghĩ mình đã từng thua 6-1. Đó là trận đấu mà các cầu thủ phải xem lại thái độ của mình. Đặc biệt là Rio và Evra, tôi chỉ nhớ sau trận đó chúng tôi đã có mùa giải tuyệt vời với lần thứ 20 vô địch NHA.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *