Sir Alex: “Chúng tôi có được anh ấy trước mặt Liverpool. Đó là vụ thành công nhất lịch sử Quỷ Đỏ”

Thể Thao

Câu lạc bộ Merseyside gần như đã giành được siêu sao Bồ Đào Nha khi anh ấy lần đầu tiên chuyển đến Anh.

Một cựu trợ lý huấn luyện viên của Liverpool đã tiết lộ họ đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo như thế nào trước khi anh quyết định chuyển đến Manchester United.

Ronaldo chuyển đến Old Trafford lần đầu tiên vào năm 2003 từ Sporting ở Bồ Đào Nha. Trong thời gian đó, tiền đạo trẻ này đã ghi tên mình lên sân cỏ thế giới với những màn trình diễn phi thường cho Sir Alex Ferguson.

Phong độ đó đã dẫn đến việc chuyển đến Real Madrid một khoản tiền lớn vào năm 2009 và phần còn lại là lịch sử. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở lại Nhà hát của những giấc mơ vào năm ngoái nhưng hiện đã nói rõ với United rằng anh ấy muốn tiếp tục nếu một lời đề nghị ‘hợp lý’ được đưa ra.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể đã khác đi rất nhiều nếu Gerard Houllier và Phil Thompson có được CR7 vào năm ấy. Nói chuyện với Paddy Power, sau này giải thích rằng câu lạc bộ vùng Merseyside đã gần như thế nào trong việc có chữ ký của Ronaldo gần 20 năm trước.

“Có một vài cầu thủ mà chúng tôi đã bỏ lỡ khi tôi làm việc với Gerard Houllier tại Liverpool,” Thompson bắt đầu. “Có thể có một người không phải là một tên tuổi lớn nhưng anh ấy đã ổn cả trong cuộc sống và bóng đá. 

“Tên của anh ấy là … Tôi nghĩ … Ah vâng là Cristiano Ronaldo. Chúng tôi thực sự đã đến và xem anh ấy bởi người đại diện Paul Stretford của CR7 mời đến rất nhiều câu lạc bộ, và chúng tôi đã cũng đề nghị anh ta.

“Có Manchester United, tôi nhớ đã được liên hệ, Newcastle cũng vậy, và các CLB đang muốn có anh ấy. Tôi đã đến xem trận đấu cuối cùng của mùa giải ở đó [ở Bồ Đào Nha] và chúng tôi đã trò chuyện.

“Đó là vào Chủ nhật, vào thứ Hai tôi trở lại Liverpool, chúng tôi ngồi ở đó, và tôi nói với Gerard Houllier, ‘Cậu bé này là một cầu thủ, cậu ấy thật tuyệt.” Anh ấy đã được đề nghị cho tất cả các CLB với giá 4 triệu bảng.

“Anh ấy muốn 1 triệu bảng trong 4 năm hợp đồng và nó sẽ khá dễ dàng được thực hiện. Điều tiếp theo, nó xuất hiện trên màn hình trên dây đeo ở cuối Sky Sports News”, Cristiano Ronaldo ký hợp đồng với United – 12,2 triệu Bảng.’

“Gerard Houllier nói: ‘Chuyện quái gì xảy ra ở đó vậy, Phil? Tôi nghĩ rằng đó là 4 triệu bảng?

“‘Tôi nghĩ nó đã được tranh luận.” Anh ấy nói: ‘Hãy liên hệ với đại lý và tìm hiểu lý do tại sao.’

“Tôi đến đó với một người tên là Tony Henry, người đã làm việc với Paul Stretford và tôi gọi điện cho anh ta và anh ta nói: ‘Phil, khi tôi xuống máy bay, tôi nhận được một cuộc điện thoại và được thông báo rằng’ Ronaldo đang thỏa thuận với Man United”.’

“Bạn có thể tự suy nghĩ về những gì đã xảy ra ở đó nhưng điều đó đã gần kề, nhưng anh ấy đã ổn với bản thân mình, phải không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *