Sir Alex: “Đó là cầu thủ MU nên chiêu mộ. Anh ấy sẽ giải quyết vấn đề phòng ngự của câu lạc bộ.”

Thể Thao

Theo tin từ Sport1, Sir Alex Ferguson đã can thiệp vào việc chuyển nhượng của Man United mùa hè này.

Vị HLV huyền thoại của Man United được cho là đứng sau việc Quỷ đỏ theo đuổi thủ môn Kevin Trapp của Eintracht Frankfurt.

Kevin Trapp cảm ơn tin đồn về United

Kevin Trapp được Sir Alex đánh giá rất cao về khả năng chơi bóng của mình

Theo báo cáo của Daily Mail, Trapp là một trong những cái tên đang được xem xét khi Erik ten Hag tìm kiếm một thủ môn mới để cạnh tranh với David de Gea. Trapp 32 tuổi, đã vô địch C2 với Eintracht Frankfurt mùa trước và là một tuyển thủ Đức.

Tờ Sport1 cho biết: “Sir Alex Ferguson đã được liên hệ để xem xét kỹ hơn về Kevin Trapp của Eintracht Frankfurt vào mùa hè này.”

“Và những gì Sir Alex nhận thấy về Kevin là khá thuyết phục…thậm chí ông ấy còn muốn đem Trapp về cạnh tranh với De Gea ( thủ môn được Sir Alex đích thân đem về). Nếu Sir Alex tin tưởng vào phẩm chất của một cầu thủ, thì ông ấy sẽ hỗ trợ đội bóng trong việc chuyển nhượng.”

Tuy nhiên theo báo cáo BILD, Ten Hag hoàn toàn đứng sau động thái này. Vị chiến lược gia người Hà Lan luôn có tiếng nói quyết định trong các thương vụ đã hoàn tất của Man Utd.

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến mình, Trapp cho hay: “Thật tuyệt khi những tin đồn như thế này xuất hiện. Đó là một sự thừa nhận tốt đẹp. Nhưng tôi không thể nói bất cứ điều gì về nó.”

Report: Eintracht Frankfurt's Kevin Trapp next on Bayern Munich's list - Bavarian Football Works

Quỷ đỏ đã tiếp cận thủ thành của Frankfurt và có thể sẽ tiến hành một bản hợp đồng vào mùa hè tới

Cũng theo BILD, Eintracht Frankfurt muốn có 25 triệu bảng cho Trapp, con số khiến Man Utd đắn đo. Đã có thông tin cho rằng Quỷ đỏ đã tiếp cận thủ môn David Raya của Brentford. Một thủ môn hiện đại , đáp ứng được nhu cầu chơi chân của HLV Erik ten Hag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *