“Sir Alex ép tôi chia tay bạn gái và thú cưng của mình chỉ vì sa sút phong độ. Một ám ảnh đáng sợ tại MU.”

Thể Thao

Chỉ vì làm Sir Alex tức giận, Cựu Quỷ Đỏ phải chia tay bạn gái và bán đi chú chó cưng của mình.

Người tiền nhiệm của Ryan Giggs ở Man United, Lee Sharpe kể về nỗi kinh hoàng của anh trong quá khứ khi phải hứng chịu màn sấy tóc khủng khiếp đến từ Sir Alex. Lee Sharpe đã phải chia tay bạn gái và bán đi chú chó cưng của mình chỉ vì sa sút phong độ.

“Những năm tháng chơi bóng dưới sự quản lý của Sir Alex luôn khiến tôi cảm thấy sợ hãi. Khá nhiều lần Sir Alex đã khiến tôi phải sợ đến chết. Tôi sợ phải nhận những màn sấy tóc từ ông ấy. Tôi không muốn ông ấy phải thất vọng vì mình”

“Và có lẽ trận đấu với Liverpool là khoảnh khắc tồi tệ nhất đối với tôi khi tôi bị Sir Alex ném ra khỏi nhà. Trận đấu đó tôi đã chơi không tốt, trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, ông ấy lại gần và tuyên bố tôi phải rời khỏi căn hộ của mình để đến ở trong nhà chung của CLB cùng các cầu thủ trẻ.”

“Điều đó thật khó xử khi bạn gái tôi vừa mới chuyển đến ở với tôi từ Birmingham. Tôi phải vào ở trong khu huấn luyện, cô ấy phải quay về nhà của mình và rồi chúng tôi đã chia tay nhau. Tôi còn buộc phải bán cả chiếc xe hơi yêu quý và chú chó cưng của mình để nỗ lực lao vào tập luyện nhằm chứng tỏ bản thân với ông ấy.”

Điều gì cũng có lý do của nó. Mới đây Lee Sharpe đã tiếp tục lên trang chủ kể về chuỗi ngày ăn chơi của mình trong căn hộ mới tậu tại Alchintram. Anh kể có một lần Giggs cùng nhóm cầu thủ trẻ đến thác loạn tại nhà của anh. Họ dự định quẩy xong sẽ tiếp tục đến quán bar để chơi nốt đêm nay thì bất ngờ Sir Alex xuất hiện. Ông đã sấy cho cả hai một trận và có lẽ đây là lý do khiến Lee Sharpe phải chuyển vào ở trong khu huấn luyện như câu chuyện ở trên.

Bây giờ phòng thay đồ Man United đã thay đổi rất nhiều, cầu thủ được tự do hơn khiến họ không còn chú tâm vào bóng đá. Đây là hệ luỵ dẫn đến những mùa giải trắng tay liên tiếp của bầy Quỷ Đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *