“Sir Alex là kẻ dối trá, ông ta nói ghét tôi nhưng từng rất thèm khát tôi trong quá khứ”

Thể Thao

Cách đây không lâu, trong cuốn tự truyện mà Sir Alex ra mắt, chiến lược gia người Scotland đã có những bình luận không mấy hay ho về Steven Gerrard. Theo “Ngài máy sấy tóc”, đội trưởng của Liverpool không phải là một ngôi sao hàng đầu thế giới.

Dù bị xem thường, trong buổi họp báo mới đây, Gerrard lại lên tiếng khẳng định anh vẫn là một fan hâm mộ Sir Alex và không để ý tới mấy câu bình luận đó. Ngoài ra. Garrard cũng cho biết những tham vọng cũng như mục tiêu mới của mình trong tương lai.

Sir Alex có quyền đưa ra quan điểm của mình và dù gì đi nữa tôi vẫn là 1 CĐV nhiệt thành của ông ấy. Alex Ferguson là 1 trong những HLV giỏi nhất mà tôi từng biết. Tuy nhiên, có một thực tế rằng trước khi ông ấy từng nhiều lần khen ngợi tôi hết lời. Ông ta thậm chí đã hơn một lần ngỏ ý muốn chiêu mộ vì mến tài của tôi 

“Với tôi, điều quan trọng nhất lúc này là HLV Brendan Rodgers và Roy Hodgson nghĩ gì về tôi mà thôi. Tôi nghĩ họ đang thực sự hài lòng về mình, và điều đó làm tôi hoàn toàn yên tâm. 107 trận khoác áo ĐT Anh không phải là một thành tích quá tệ với một cầu thủ không phải là “ngôi sao hàng đầu thế giới”, đúng không?“, Gerrard khép lại câu chuyện bằng một lời mỉa mai.

Đây không phải là lần đầu chiến lược gia lừng danh người Scotland bị tố không trung thực, đặc biệt là từ sau khi tung ra cuốn tự truyện. Xem ra để đổi lấy việc kiếm bộn tiền từ cuốn sách, Sir Alex sẵn sàng làm mất lòng nhiều nhân vật nổi tiếng và hứng chịu muôn lời chỉ trích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *