Sốc với mức lương Sir Alex yêu cầu trả cho công thần lúc trước tại Man Utd

Thể Thao

Ngoài là nhà cầm quân đại tài, Sir Alex còn đặc biệt nghiêm khắc trong việc quản lý ngôi sao, ông không cho phép ai được lớn hơn đội bóng và chuyện … lương thưởng cũng không phải ngoại lệ.Muốn nhận được mức lương cao tại Man United không … phải dễ dù bạn là ngôi sao ở đội 1.

Beckham, Scholes, Neville nhận được lương bao nhiêu khi họ ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với MU?

David Beckham, Paul Scholes và Gary Neville đều là những sản phẩm của học viện Man Utd nhưng không nhận được những hợp đồng béo bở khi họ được Sir Alex Ferguson đưa lên đội một.

Các cầu thủ trẻ ra mắt vào đầu những năm 1990 trước khi họ trở thành một phần không thể thiếu trong sự thống trị nhiều năm sau đó của câu lạc bộ. Nhưng trong nỗ lực để giữ chân các cầu thủ trên mặt đất, Sir Alex đã không đưa ra các hợp đồng xa hoa. Thay vào đó Beckham và đồng đội chỉ kiếm được ít hơn 250 bảng mỗi tuần.

Keith Gillespie từng một cầu thủ trẻ của MU, thành viên của đội bóng giành cúp FA trẻ năm 1992 cùng Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham, Gary Neville và Robbie Savage. Anh cho biết trên Podcast chính thức của CLB rằng, các thành viên chuyên nghiệp của đội 1 chỉ giành được ít hơn 12 nghìn bảng/năm.

“Tôi nhận được 46,75 bảng [một tuần] với tư cách là người học việc năm thứ nhất”, Keith Gillespie cho biết. “Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi giành chiến thắng cho đội A vì bạn sẽ có 4 bảng tiền thưởng nếu thắng và 2 bảng cho một trận hòa.”

“Ngay cả khi chúng tôi ký hợp đồng chuyên nghiệp – Beckham, Scholes, Nicky Butt, Gary Neville – hợp đồng năm đầu tiên của chúng tôi là 230 bảng một tuần. Với Sir Alex, bạn phải tiến đến một đẳng cấp cao hơn trước khi nghĩ đến chuyện tăng lương, nó giúp chúng tôi luôn giữ chân trên mặt đất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *