Stam: “Cậu ta nên biết thân phận tại Man United mà cố gắng, đừng tự tin quá mức”

Thể Thao

Harry Maguire đã mất suất đá chính ở Man United và Jaap Stam đã đưa ra một số lời khuyên cho trung vệ này.

Jaap Stam đã khuyên Harry Maguire của Manchester United nên sẵn sàng khi anh ấy chắc chắn được Erik ten Hag kêu gọi.

Mặc dù Maguire phải trải qua mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở mùa giải trước, Ten Hag vẫn giữ làm đội trưởng câu lạc bộ vào mùa hè này trong khi anh ấy cũng đá chính trong hai trận đấu đầu tiên ở Ngoại Hạng Anh trong mùa giải gặp Brighton và Brentford.

United đã bị đánh bại trong cả hai trận đấu đó và Maguire đã không được đá chính sau 2 trận đấu đó. Martinez và Varane chỉ để thủng lưới hai bàn trong các trận đấu với Liverpool, Southampton, Leicester và Arsenal và màn trình diễn của họ đã giúp United kiếm được tổng cộng 12 điểm từ bốn trận đấu tại Premier League đó.

Maguire đã đánh mất vị trí trung vệ hàng đầu của mình ở Old Trafford và Stam, phát biểu trước khi cầu thủ 29 tuổi chơi cho đội tuyển Anh vào đêm thứ Hai, đã khuyên rằng anh ấy phải chuẩn bị sẵn sàng để thể hiện khi có cơ hội trong mùa giải này.

“Họ (Martinez và Varane) đang làm quá tốt” Stam nói với Sky Sports. Tôi đã xem họ thi đấu, tôi đã xem Martinez ở Hà Lan và Varane ở Madrid, vì vậy hy vọng anh ấy có thể giữ sức khỏe cho cả mùa giải.”

“Với Martinez, anh ấy đã có một vài trận đấu rất tốt, mặc dù bạn cần phải làm điều đó trong cả mùa giải. Bạn cần phải chơi ổn định trong 60 trận. Nếu bạn đạt được điều đó, chúng tôi có thể đánh giá anh ấy, thay vì chơi trong năm trận. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng.”

“Khi Maguire có được phút của mình, vì bạn sắp dính chấn thương và treo giò, anh ấy cần tận dụng cơ hội đó để bước vào và thể hiện bản thân. Hai người còn lại đang làm tốt và đó là cách diễn ra trong bóng đá. Bạn cần luyện tập chăm chỉ mỗi khi được trao cơ hội.”

“Nếu bạn chưa sẵn sàng bước vào, sẽ có người khác chơi. Đó là cách bạn nâng tầm câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *