Steve McClaren: “Ten Hag mang lại cho MU một thứ mà cả Sir Alex cũng không có được”

Thể Thao

Man Utd bắt đầu mùa giải mới ở Premier League khi đối đầu với Brighton trên sân nhà Old Trafford.

Steve McClaren tin rằng Manchester United hiện có tinh thần đồng đội cần thiết để trở thành một đội bóng mạnh dưới thời Erik ten Hag trong mùa giải này.

United bắt đầu chiến dịch Premier League mới của họ vào cuối tuần này khi tiếp đón Brighton tại Old Trafford, sau một tour du đấu mùa hè hiệu quả dưới sự dẫn dắt của HLV Ten Hag. Ông ấy  đã triển khai nhiều ý tưởng và niềm tin mới tại United, đồng thời đại tu đội hình thi đấu với một số sự bổ sung quan trọng.

Vẫn sẽ mất thời gian trước khi HLV người Hà Lan có tất cả những cầu thủ mà ông ấy muốn với lối chơi phù hợp, nhưng trợ lý huấn luyện viên McClaren tin rằng United đã có một số đặc điểm mà tiền không thể mua được dưới thời Ten Hag, cũng như thời Sir Alex cũng chưa từng có trước đây.

“Đội bóng thật xuất sắc. Tôi có một cảm giác tuyệt vời,” ông ấy nói với phương tiện truyền thông câu lạc bộ

“Tôi có cảm giác tốt về phòng thay đồ này. Bạn không thể thắng các trận đấu bóng đá nếu không có nó (tinh thần đồng đội).”

“Bạn không thể giành chiến thắng. Bạn phải có một môi trường tốt. Bạn phải có một nền văn hóa tốt. Bạn phải có những cầu thủ sẵn sàng chạy, và đó là chìa khóa thành công. Tôi nghĩ những thứ lúc này còn tốt hơn triều đại Sir Alex trước kia.”

“Bạn phải làm việc chăm chỉ để tạo ra cơ hội để dành các danh hiệu. Tôi nghĩ Erik ten Hag và cả đội ngũ quản lý của chúng tôi đang làm việc tốt và đi đúng hướng. Toàn đội đang quyết tâm cao nhất cho mùa giải khó khăn phía trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *