Thêm dấu hiệu cho thấy cho thấy Pochettino sẽ dẫn dắt Man Utd mùa giải tới

Thể Thao

Suy cho cùng thì Rangnick chỉ đóng vai trò tạm quyền với M.U trong 6 tháng. Ông cũng chưa làm tốt công việc của mình tại đội bóng. Một lần nữa đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy Mauricio Pochettino sẽ rời PSG trở thành tân thuyền trưởng của United  sau khi mùa giải này khép lại.

Nhà báo nổi tiếng của bóng đá Pháp Dominique Severac của tờ L’Equipe khẳng định M.U cân nhắc giữa 2 sự lựa chọn có thể thay thế Rangnick mùa giải sau  là Pochettino cùng với Erik Ten Hag Tuy nhiên quỷ đỏ thành Man lại đang nghiêng về vị huấn luyện viên người Argentina hơn là Ten hang:

Tôi có thể khẳng định nguồn tin này có độ chính xác cao. Các bạn hãy cứ chờ mùa giải sang năm sẽ rõ, tất nhiên Pochettino không thể nói nhiều điều lúc này vì mọi thứ tại PSG chưa kết thúc. Nhưng những người bạn làm ở Carrington của tôi đã khẳng định việc Pochet sẽ nhận chức gần như đã được ấn định.

MU muốn có ông ấy còn Pochettino cũng muốn ra đi. Bởi vậy, sẽ chẳng lâu nữa, họ sẽ đạt được một thỏa thuận hợp tác cùng nhau”.

Với những gì mà Rangnick đang thể hiện với M.U, có thể thấy những dấu ấn của “thủy tổ’ Pressing là không rõ ràng. United vẫn trình diện 1 thứ bóng đá mập mờ, không đường nét. Kết quả tệ hại vẫn dậm chân tại vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng kèm theo đó là việc để mất kiểm soát trong phòng thay đồ khiến uy tín của Rangnick bị giảm sút nghiêm trọng.

Chính vì những lý lẽ trên, sẽ không có gì là khó hiểu nếu các CĐV M.U cảm thấy vui mừng nếu như ban lãnh đạo M.U ký hợp đồng với Pochettino  mùa giải sau. Chí ít vị huấn luyện viên này sẽ giúp đội bóng có được 1 thứ bóng đá đường nét, rõ ràng, chỉn chu.

Lại nói về Pochettino  và PSG. Thời gian qua, các nguồn tin tại nước Pháp đã khẳng định “gã nhà giàu’ Ligue 1 đang muốn ký hợp đồng và gần như sẽ có được cái gật đầu từ Zidane trong vai trò huấn luyện. Nếu điều đó xảy ra gần như tương lai của Pochettino  đã được ấn định.

Bản thân chiến lược gia người Argentina đã từng có quãng thời gian làm việc ở Anh tương đối thành công cùng với Tottenham đồng thời cũng là HLV theo đuổi triết lý bóng đá tấn công, bởi vậy, ông hoàn toàn có thể biến MU thành một đội bóng chơi pressing ấn tượng như các cổ động viên mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *