“Thêm dấu hiệu cho thấy Man Utd chuẩn bị chấm dứt hợp đồng với Mason Greenwood”

Thể Thao

Tiền đạo trẻ người Anh đang phải trả giá vì hành động bạo lực đối với người bạn gái của mình.

Mason Greenwood vướng vào vụ bê bối không đáng có. Theo đó, cô bạn gái Harriet đã cáo buộc tiền đạo của Quỷ Đỏ có hành vi bạo lực. Cô nàng đăng hàng loạt video và hình ảnh về những vết bầm tím trên người. Harriet chú thích rằng đây là những gì Greenwood đã làm với bản thân mình.

Ngay lập tức, Greenwood gặp rắc rối. Man Utd khẳng định không dung thứ cho những hành vi bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Đội chủ sân Old Trafford cũng cấm Greenwood trở lại tập luyện hoặc thi đấu cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Tình hình ngày càng nghiêm trọng đối với Greenwood. Sáng nay (31/01), sở cảnh sát Great Manchester đã ra quyết định bắt giữ Greenwood để thẩm vấn cũng như tiến hành điều tra. Và mọi chuyện lúc này đang hoàn toàn chống lại Greenwood.

Trước khả năng cầu thủ trẻ có thể gây tổn hại tới danh tiếng CLB, Man Utd ra đòn trừng phạt thứ 2 dành cho Greenwood. Cụ thể, Man Utd đã xóa bỏ mọi hình ảnh cũng như những vật phẩm, áo đấu liên quan tới Greenwood trên trang bán hàng trực tuyến của đội bóng.

Theo báo chí Anh, Man Utd cũng từ chối hỗ trợ pháp lý cho Greenwood. Động thái này cho thấy, Man Utd quyết không dung túng cho bất kỳ hành vi bạo lực nào. Trên hết, sự nghiệp của cầu thủ trẻ này có nguy cơ chìm dưới vực sâu sau sự cố lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *