Tielemans từ chối gia hạn với Leicester, Man United nhảy vào cuộc đua

Thể Thao

Dù chỉ còn 18 tháng hợp đồng với Leicester nhưng Youri Tielemans đã đưa ra lời đề nghị mới được đội bóng này đưa ra gần đây.

Youri Tielemans đã thi đấu 2 năm ở Leicester sau khi chuyển đến với mức phí 40 triệu bảng từ Monaco. Anh ghi được 23 bàn và đóng góp 22 kiến ​​tạo trong 135 trận đấu cho “bầy cáo”.

Cầu thủ được xem là một trong những xuất sắc tiền vệ sinh ở Premier League. Cũng nhờ thế mà anh ấy nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng hàng đầu trong năm qua.

Phóng viên uy tín Fabrizio Romano đưa tin rằng Tielemans mới từ chối lời đề nghị hợp đồng từ Leicester gần đây. Hiện tại, cầu thủ này chỉ còn 18 tháng hợp đồng nên Leicester hoàn toàn có khả năng phải thanh lý anh vào mùa hè tới.

Trước đây, Leicester hét giá Tielemans tới 60 triệu bảng. Nhưng theo những diễn biến mới nhất, đội bóng này sẵn sàng để Tielemans ra đi nếu nhận được 35 triệu bảng vào mùa hè tới.

Juventus và Real Madrid đang theo dõi cầu thủ này. Trong khi đó, Man United, Liverpool và Arsenal là những đội bóng Premier League muốn có Tielemans.

Vào mùa hè tới, Paul Pogba nhiều khả năng sẽ rời Man United theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó đồng nghĩa rằng MU chỉ còn McTominay, Fred và Matic là những tiền vệ trung tâm. Họ bắt buộc phải chiêu mộ thêm tiền vệ trung tâm nếu như muốn cạnh tranh top 4 chứ chưa nói đến danh hiệu.

Liverpool vẫn chưa tìm được người thay thế Wijnaldum trong khi Arsenal cầm tìm thêm một tiền vệ mới trong trường hợp Mohamed Elneny rời đi vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *