“Tôi bị Mourinho cấm vào phòng thay đồ MU, đó là sỉ nhục lớn với tôi”

Thể Thao

Chiến lược gia sinh năm 1963 đã đưa ra những sự thay đổi lớn về nhân sự sau khi tiếp quản Quỷ đỏ.

Vào giai đoạn Jose Mourinho bắt đầu tiếp quản Man Utd, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nhanh chóng loại bỏ tiền vệ Bastian Schweinsteiger, bất chấp sự dày dặn về mặt kinh nghiệm cũng như sự nghiệp lừng lẫy của cựu sao Bayern Munich.

Bastian Schweinsteiger on Man Utd under Jose Mourinho and dressing room ban - Bóng Đá

Schweinsteiger bị Mourinho thất sủng

Chưa dừng lại ở đó, Mourinho còn cấm Schweinsteiger bước vào phòng thay đồ Quỷ đỏ. Ngôi sao người Đức tiết lộ rằng, lần đầu tiên anh trải qua sự kiện này là vào ngày 1 tháng 8 năm 2016 – đúng vào sinh nhật lần thứ 32.

Thật kỳ lạ vào ngày sinh nhật của tôi, tôi đến phòng thay đồ muốn thay đồ nhưng sau đó có người nói với tôi rằng tôi không được phép vào, và tôi phải đổi phòng thay đồ và thi đấu tại đội hai,” Nhà vô địch World Cup 2014 cho biết.

“Tôi rất buồn vì không ai nói chuyện với tôi, đó là sỉ nhục lớn. Sau đó, tôi nói với Mourinho về điều đó và ông ấy giải thích cho tôi điều gì đó mà tôi thực sự không hiểu, nó liên quan đến chấn thương thứ hai mà tôi mắc phải.

Chấn thương đầu tiên của tôi xảy ra vào mùa giải trước và tôi đã được bộ phận y tế của United điều trị. Tiếp đó, tôi đã gặp phải chấn thương tương tự trong một buổi tập. Vì vậy tôi đã hỏi Louis van Gaal liệu tôi có thể điều trị ở Đức hay không và ông ấy đã đồng ý.

Sau khi hoàn toàn bình phục, tôi mong muốn được trở lại Man Utd để thi đấu với Mourinho, người đã hai lần thực sự muốn mua tôi khi tiếp quản Inter Milan vào năm 2010 và sau đó là Real Madrid.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *