“Tôi đã trả thù Sir Alex và MU thành công, việc nâng cúp trước mặt lão thật tuyệt vời”

Thể Thao

Cựu trung vệ Arsenal, Francis Coquelin tuyên bố rằng chiến thắng tại Europa League mùa 2020-2021 với Villarreal là cách anh trả thù huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson.

Cầu thủ người Pháp đã có 160 lần ra sân trong 10 năm cho Pháo thủ trước khi anh đến La Liga vào tháng 1 năm 2018. Anh đã để lại ấn tượng theo cách không mong muốn với Sir Alex.

Francis Coquelin held 10-year Sir Alex Ferguson grudge before Europa League "revenge" - Mirror Online

Coquelin và Villarreal đã chiến thắng trước Man Utd tại Europa League mùa 2020-2021

Cựu HLV của United đã viết về Coquelin trong cuốn tự truyện của mình, về ngày tiền vệ này ra mắt cho đội bóng Bắc London trong trận thua 2-8 nổi tiếng của họ trước United vào năm 2011: “Arsenal dùng một cậu bé ở hàng tiền vệ; Francis Coquelin.”

“Cậu ấy hoàn toàn không có chiều sâu. Tôi hầu như không nghe nói về cậu ấy, và cậu ấy hầu như không chơi lại.”

Mới đây, Coquelin thừa nhận rằng những câu từ của HLV người Scotland đã in sâu trong đầu anh một thời gian dài. Do đó anh cho biết việc giành được Europa League với Villarreal mùa đó là cách anh trả thù Ferguson và United.

Anh nói: “Đó là một kỳ tích, nhưng cũng là một sự trả thù. Khi tôi ra mắt Arsenal, chúng tôi đã thua 8-2 tại Old Trafford. Vào thời điểm đó, tôi đã bị chỉ trích bởi Sir Alex Ferguson trong tự truyện của ông ấy. Vì vậy, quả là một cú hích khi giành chức vô địch Europa League trước họ. Ngoài ra, tôi nghĩ ông ấy đã ở trên khán đài.”

Ex-Arsenal star Francis Coquelin bizarrely claims Europa League triumph over Man Utd was revenge over Sir Alex Ferguson | The Sun

Coquelin có mặt trong Thất bại 8-2 của Arsenal trước Man Utd

“Việc nâng cúp trước mặt ông ấy thật tuyệt. Tôi tìm ông ấy, tôi không tìm thấy ông ấy. Nhưng ông ấy chắc chắn đã nhìn thấy tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *