“Tôi đòi tăng lương để thấy mình còn giá trị, tuy vậy họ vẫn chưa có câu trả lời”

Thể Thao

Theo những thông tin mới nhất được David Ornstein đăng tải trên tờ The Athletic, Bruno Fernandes đã có động thái muốn được M.U xem xét lại cấu trúc lương và tăng lương cho mình.

Cập bến M.U vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020, Bruno không mất quá nhiều thời gian để biến mình trở thành trụ cột của đội bóng. Sau hơn 74 trận ra sân cho quỷ đỏ, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã có cho mình 22 đường kiến tạo và 34 bàn thắng. Hiện chỉ có Mohamed Salah và Harry Kane là có số bàn thắng nhiều hơn Bruno tính từ khoảng thời gian phiên chợ đông năm 2020 đến hiện tại.

Mới nhất trong trận hòa bạc nhược trước Aston Villa tại vòng 22 giải Ngoại hạng, Bruno chính là chủ nhân của cả 2 bàn thắng giúp United có 1 điểm rời Villa Park. Dẫu là người đóng góp nhiều nhất cho đội bóng hơn 1 năm qua, song mức thu nhập của ngôi sao người Bồ lại thuộc top ít nhất so với các trụ cột khác.

Theo David Ornstein – nhà báo vừa có cuộc gặp với Bruno tiết lộ thì M.U đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Bruno vào đầu mùa giải này nhưng người đại diện của Bruno đã từ chối lời đề nghị và hoãn mọi thứ lại cho đến tháng 5, khi mà tình hình ở MU trở nên rõ ràng hơn.

Bruno đang nhận mức lương khiêm tốn 100k bảng/tuần tại MU và hiện có rất nhiều ngôi sao đang có thu nhập gấp nhiều lần anh. Ronaldo cao nhất đội 400k, De Gea 375k, Pogba, Varane, Martial, Sancho, Cavani, Rashford tầm 200k còn Shaw và Maguire thấp hơn một chút.

M.U muốn tăng lương cho Bruno nhưng anh đang mong đợi nhận được mức thu nhập tương đương với các ngôi sao khác vì tầm quan trọng của anh với đội bóng. Hiện hợp đồng của Bruno còn tới năm 2025.

Nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic thuật lại lời tâm sự của Bruno như sau:

Anh ấy nói với tôi rằng: Tôi đòi M.U tăng lương để thấy mình còn giá trị, họ vẫn chưa có câu trả lời. Hiện tại tôi và người đại diện của mình cảm thấy những gì mình đóng góp chưa được nhìn nhận xứng đáng. CLB đã nói về 1 bản hợp đồng mới, song chuyện nâng mức thu nhập cho tôi so với các đồng đội khác là không rõ ràng. Đó là lý do tôi quyết định không vội vàng, chờ cho đến khi mùa giải này khép lại, để xem mọi thứ sẽ đi về đâu.”

Thực tế việc Man Utd tăng thêm lương cho Bruno cũng là điều nên làm, không chỉ với những gì anh ấy đã đóng góp mà đơn giản anh ấy cũng là con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *