“Tôi không thể tin vào vận may của mình khi được Man Utd quan tâm”

Thể Thao

Michael Owen vừa chia sẻ rằng năm 2009 mong muốn hàng đầu của anh là trở lại khoác áo Liverpool nhưng cuối cùng anh ấy lại quyết định chuyển sang khoác áo Manchester United. Owen không đưa ra lời xin lỗi về việc này và thừa nhận không thể tin vào vận may khi đã được Man United tiếp cận.

Owen chia sẻ: “Khi rời Newcastle, việc đầu tiên tôi làm là gọi điện cho Jamie Carragher và nhờ anh ấy nói với Rafa Benitez (HLV của Liverpool vào thời điểm đó) rằng tôi muốn đi thật xa để trở về. Sau đó, Carra trả lời tôi: ‘Không, ông ấy muốn mua người khác’. Tôi nghĩ đó là David N’gog và về cơ bản họ (Liverpool) không cần một tiền đạo khác. Bạn muốn tôi làm gì vào thời điểm đó?”

“Người đại diện của tôi liên hệ với các đội bóng khắp hành tinh để xem có ai quan tâm đến tôi không và các lựa chọn là Hull City, Everton và Man United. Bạn có thể tưởng tượng quá trình suy nghĩ của tôi – đến Everton sẽ bị ghét, gia nhập Man United cũng sẽ bị ghét.”

“Ngay sau hay tin Man United muốn có tôi, tôi nghĩ Liverpool luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi, nhưng nếu họ không muốn có tôi, tôi sẽ chọn Man United. Đó là một bước tiến tuyệt vời. Tôi không thể tin vào vận may của mình khi đã được Man United quan tâm”

Sau 3 mùa khoác áo Man United, Michael Owen ghi 17 bàn/52 trận. Cựu tiền đạo Liverpool kịp giành 3 danh hiệu cho mình là Premier League, League Cup và Siêu Cúp Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *