“Tôi là người đa nhân cách tại MU, có lẽ Ten Hag thích điều đó”

Thể Thao

Man Utd đã ký hợp đồng với Tyrell Malacia từ Feyenoord trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và anh ấy đã chứng tỏ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Bản hợp đồng mùa hè của Manchester United, Tyrell Malacia cho biết tính cách của anh ấy thay đổi bất cứ khi nào anh xuất hiện khi ra sân.

Malacia năm nay 22 tuổi, trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Erik ten Hag khi anh gia nhập Feyenoord với giá 14,6 triệu bảng hồi đầu tháng, ký hợp đồng đến năm 2026 với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Không mất nhiều thời gian để hậu vệ trái người Hà Lan thuyết phục được sự ủng hộ của những người ủng hộ, với Malacia đã chứng tỏ một hậu vệ trái tốt nhờ thái độ tích cực và tỷ lệ làm việc siêng năng trên sân trong chuyến du đấu.

Bản hợp đồng mới của United đã hòa nhập rất nhanh trong giai đoạn trước mùa giải với tính cách dễ gần của anh ấy và thường có thể được nhìn thấy cười và cười trong các đoạn phim truyền thông do câu lạc bộ phát hành.

Tuy nhiên, bất chấp bản tính hay cười của mình, Malacia nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá rất nghiêm túc khi trên sân, và anh ấy đã có biệt danh ‘The Pitbull’ vì phong cách chơi chiến đấu của mình.

Khi được phương tiện truyền thông câu lạc bộ hỏi về biệt danh, hậu vệ trái nói: “Tôi luôn như thế này. Tôi luôn mỉm cười và vâng đó chỉ là tôi. Nhưng khi tôi ở trên sân, tôi là một người khác. Tôi luôn tập trung hết mình cho trận đấu, có thể tôi xuất hiện nhiều nhân cách trong những trường hợp nhất định.”

Malacia sẽ trở lại thi đấu cho United vào cuối tuần này trong trận đấu với Atletico Madrid ở Oslo hoặc gặp Rayo Vallecano tại Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *