“Tôi sẽ chứng minh cho Ten Hag thấy sai khi để tôi rời khỏi MU”

Thể Thao

Hậu vệ cánh của Man United hiện đang được ra sân thường xuyên tại Sevilla.

 Alex Telles đã tiết lộ chiến lược của mình sau khi rời câu lạc bộ Man United vào mùa hè này.

Với việc đưa Tyrell Malacia đến Old Trafford, Erik ten Hag đã quyết định chuyển Telles sang Sevilla cho đội bóng La Liga mượn và Luke Shaw được coi là sự cạnh tranh đương nhiên cho vai trò hậu vệ trái.

Kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha,Telles đã trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội bóng của Julen Lopetegui. Cầu thủ 29 tuổi này đã thi đấu xuất sắc ở cả vị trí hậu vệ cánh trái cũng như bên trái hàng tiền vệ.

Khi Telles trở lại United, anh ấy sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và cầu thủ người Brazil đã úp mở về kế hoạch của mình khi anh ấy sẽ chơi ở La Liga. “Tôi nghĩ đó là một chiến lược tốt đến Sevilla khi nói đến một năm quan trọng đối với tất cả các cầu thủ của chúng tôi”, anh ấy giải thích với Globo Esporte.

“Tôi tuyên bố cả Premier League và La Liga là hai trong những giải vô địch lớn trên thế giới. Nhưng tôi cũng đang ở một câu lạc bộ rất lớn; Sevilla có nền tảng rất ổn.”

“Tôi cũng đã liên hệ với huấn luyện viên Lopetegui, người đã gọi cho tôi, và tôi nghĩ đó là một cơ hội rất tốt. Tôi cảm thấy thực sự tốt.Tôi muốn thể hiện những gì mình còn hạn chế thời Ten hag ở nơi đây,nó sẽ giúp tôi hoàn thiện bản thân.”

Nhìn vào phong độ của Malacia, tương lai của Telles tại Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi và việc rời khỏi Nhà hát của những giấc mơ có thể sẽ xảy ra khi anh trở lại Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *