“Tôi sẽ phải thất vọng nếu ngồi dự bị, tuy nhiên việc này nằm trong quyền Ten Hag”

Thể Thao

Cầu thủ tấn công của Man United, Anthony Elanga đã bị xuống băng ghế dự bị ở Thụy Điển vào đêm thứ Bảy.

Anthony Elanga đã ghi một bàn cho đất nước của anh ấy trong sáu lần ra sân, được tung vào sân ở phút thứ 64 cho Thụy Điển khi anh ấy thay thế tay săn bàn Viktor Claesson. Cầu thủ của United đã không thể tác động đến phần còn lại của trận đấu khi Serbia đảm bảo chiến thắng 4-1 trước đội bóng của Janne Andersson.

Cầu thủ trẻ này đã vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng trước Sheriff ở Europa League và là một dự bị không được sử dụng trong chiến thắng ấn tượng trước Arsenal trong trận đấu cuối cùng của United tại Premier League. Mặc dù bị tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua của Thụy Điển trước Serbia, Elanga vẫn khẳng định rằng anh ấy ‘tập trung’ vào trận đấu tiếp theo và rất muốn ra sân trước Slovenia vào thứ Ba.

“Bất kỳ cầu thủ nào không đá chính sẽ phải thất vọng. Nhưng chúng tôi không thể kiểm soát điều đó. Việc quyết định nằm trong tay HLV”, Elanga nói với Football News.

“Các cầu thủ của chúng tôi phải tập trung vào những gì chúng tôi có thể làm khi có cơ hội ra sân. Mọi người đều muốn bắt đầu, nhưng bây giờ tôi tập trung vào hy vọng bắt đầu vào thứ Ba. Đó là trận đấu mà chúng tôi phải thắng.”

Cầu thủ của United cũng được hỏi liệu anh có nhận được bất kỳ lời giải thích nào từ huấn luyện viên Thụy Điển Anderson về lý do tại sao anh phải ngồi dự bị hay không, nhưng khẳng định không có cuộc thảo luận nào về điều đó.

“Không, không cần giải thích. Nhưng tôi là một cầu thủ phải tập trung vào trận đấu tiếp theo, tôi không thể tập trung vào thực tế là tôi đã phải ngồi dự bị”, anh ấy nói thêm.

Với việc Elanga hiện đang được Ten Hag sử dụng từ băng ghế dự bị – thay vì ngay từ đầu – HLV người Hà Lan sẽ rất vui khi biết rằng tuyển thủ Thụy Điển đang khao khát được bắt đầu cho câu lạc bộ và quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *