“Tôi sẽ sát cánh cùng Ten Hag tại Man United nếu ông ấy cần đến tôi”

Thể Thao

Man United đang rất muốn chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Antony của Ajax trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Cầu thủ chạy cánh Antony của Ajax đã hứa sẽ hỗ trợ HLV Erik ten Hag của Manchester United bất cứ khi nào ông ấy cần trong bối cảnh câu lạc bộ đang quan tâm đến chữ ký của tuyển thủ Brazil này.

Như đã đưa tin từ nhiều tờ báo bên Anh, United đang quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi và xem anh là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường các phương án tấn công của họ trong mùa hè này. Họ muốn làm dày các lựa chọn hai bên cánh của đội và Antony được xác định là mục tiêu hàng đầu.

Cầu thủ người Brazil, người có tốc độ và sự lắt léo, đã tạo nên tên tuổi thực sự cho Ajax ở mùa giải trước, ghi 12 bàn và có 10 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Anh ấy đã phát triển với tốc độ chóng mặt dưới thời Ten Hag trong mùa giải trước và sau này rất muốn được sát cánh với ông ấy tại Old Trafford.

Antony gia nhập Ajax từ Sao Paulo vào tháng 2 năm 2020 và đã thăng tiến nhanh chóng kể từ đó, tạo ra rất nhiều màn trình diễn ấn tượng, cả trong nước lẫn đấu trường châu Âu. Anh ấy đã được hưởng lợi rất nhiều từ cách sử dụng của Ten Hag với tài năng trẻ và cho thấy rằng huấn luận  người Hà Lan đánh giá cao thời gian và nỗ lực giúp đỡ anh ấy như thế nào sau khi HLV 52 tuổi chuyển đến United được xác nhận vào tháng Tư.

“Tôi muốn chúc các Erik những điều tốt đẹp nhất tại câu lạc bộ mới của mình,” Antony nói, gửi thông điệp chia tay huấn luận viên cũ của mình. “Tôi cũng muốn cảm ơn ông vì tất cả những gì đã dạy tôi.”

“Tôi cảm ơn [vì] tất cả các cơ hội và tích lũy mỗi ngày. Hãy biết rằng tôi sẽ luôn sát cánh bên ông nếu ông cần đến tôi.”

Câu cuối cùng của lời thừa nhận ở trên của Antony khiến người đọc thú vị, cho thấy có khả năng, anh ta sẽ không e ngại gì khi rời Ajax và tái hợp với Ten Hag một lần nữa ở Man United. Tuyển thủ người Brazil người thuận chân trái, là một fan hâm mộ lớn với phương pháp huấn luyện của Ten Hag và không giấu giếm khi nói về chúng trong một cuộc phỏng vấn trước đây.

Antony nói với tờ De Telegraaf của Hà Lan: “Mọi cầu thủ dưới sự hướng dẫn của ông ấy đều trở thành một cầu thủ giỏi hơn nhờ sự huấn luyện của tuyệt vời này. Kể từ khi tôi đến, Erik ten Hag đã truyền cho tôi rất nhiều niềm tin và tin tưởng vào những gì tôi có thể làm được.”

“Tôi biết ơn ông ấy vì điều đó. Tôi rất tôn trọng điều này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *