“Tôi xin lỗi đã đưa cậu đến với Man United, cậu sẽ không thành công đâu”

Thể Thao

Một huyền thoại Man United từng rất suy sụp sau màn ra mắt thảm họa.

Gia nhập Man United vào tháng 1/2006 với giá 5,5 triệu bảng, Evra đã trải qua màn ra mắt tệ hại với thất bại 3-1 trước Man City. Anh nhớ lại sự khởi đầu giai nan này: “Đó là trận đấu đầu tiên của tôi, và đến nay khoảnh khắc đáng nhớ nhất nếu như bạn thắc mắc. Nhiều người hỏi tôi điều đó và mong chờ một câu trả lời khác.

Mọi thứ rất mới mẻ với cá nhân tôi, và tôi đã nhận một gáo nước lạnh. Tôi từng nghĩ mình là một cầu thủ lớn. Người đại diện của tôi thậm chí còn đánh mất niềm tin nơi tôi, còn Sir Alex thì sạc cho một trận. Tôi đã phải tự hỏi vì sao mình lại ở đây, bóng đá ở giải Ngoại hạng rất nhanh.

M* kiếp, tôi xong đời rồi. Lẽ ra tôi nên quay lại Monte-Carlo, quay lại Monaco. Khi trở về nhà, người đại diện của tôi nhìn vào mặt tôi và kiểu: ‘Này Patrice, tôi rất tiếc, tôi xin lỗi vì đã đem cậu tới đây, cậu sẽ không thành công đâu, môi trường ở đây quá khó và lẽ ra cậu nên ở yên Monaco’. Ông ấy nói điều đó trước mặt tôi, trước mặt vợ tôi.

Ngày đó rất khó khăn và tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Tôi được người đại diện nhận xét không nên tới Man United. Khoảnh khắc đó không dễ dàng, nhưng nó giúp tôi trở thành con người như hiện tại.

Điều đó khiến tôi nhận ra rằng mình phải làm việc thực sự chăm chỉ, nếu muốn trở thành một cầu thủ Man United. Sau đó, tôi như được tái sinh – đó là lý do tôi nhớ nhất trận đấu này.”

Sau 7 năm tại Man United, Evra đã cùng Quỷ đỏ giành 5 danh hiệu Premier League, 4 Cúp Liên Đoàn và 1 Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *