Tomasz Kuszczak: “Wayne Rooney chuẩn bị nhận công việc mới tại Manchester United”

Thể Thao

Wayne Rooney chuẩn bị nhận công việc mới tại Manchester United trong tương lai gần.

Huyền thoại Man Utd, Rooney đã “chứng minh rằng anh ấy sẽ trở thành một người huấn luận viên tuyệt vời”, theo như đồng đội cũ nhận định.

Wayne Rooney đã được ủng hộ để cạnh tranh cho vị trí huấn luyện viên của Manchester United sau này trong sự nghiệp huấn luyện của anh ấy.

Người hùng của Old Trafford đã giành được nhiều lời khen ngợi với tư cách là HLV của Derby County, mặc dù đã phải xuống hạng Championship mùa này. Rams đã bị trừ 21 điểm vì những sai phạm trong tài chính và bắt đầu chịu hình phạt ở mùa giải này..

Rooney đã được ca ngợi vì đã giúp đội hình của Rams với ngân sách eo hẹp và bất chấp lệnh cấm vận chuyển nhượng vào tháng Giêng. Cuối cùng, Derby kết thúc với bảy điểm an toàn hơn nhóm xuống hạng nếu không bị trừ điểm.

Cựu tiền đạo người Anh đã được ca ngợi hơn nữa khi anh ấy nói chuyện với người hâm mộ bên ngoài sân tập của câu lạc bộ để cảm ơn họ đã ủng hộ trong suốt một mùa giải khó khăn ngay sau khi xác nhận xuống hạng. Rooney đã được liên hệ với công việc của Burnley sau khi Sean Dyche bị sa thải và từng từ chối lời mời từ Everton vào đầu năm nay trước khi họ bổ nhiệm Frank Lampard.

Nhưng theo cựu đồng đội của Man United, Tomasz Kuszczak, Rooney thậm chí có thể tiến xa tới mức có được công việc ở Old Trafford trong tương lai gần, đó là những bằng chứng cho thấy tiến bộ vượt bật từ Rooney.

Nói với Mirror, Kuszczak nói: “Tôi nghĩ trải nghiệm này (ở Derby) sẽ giúp Rooney nhiều động lực và có thể trong tương lai rất ngắn, chúng ta sẽ thấy anh ấy ở đâu đó xung quanh Premier League.”

“Đây là những gì đã xảy ra với Frank Lampard, Steven Gerrard, Mikel Arteta, nhiều cầu thủ tuyệt vời mà tôi rất vui khi tửng được đối đầu, và họ đã trở thành những huấn luận viên tuyệt vời.”

Kuszczak nói thêm rằng Rooney đã “chứng minh rằng anh ấy sẽ là một huấn luận viên tuyệt vời” và tin rằng Rooney có thể trở lại Old Trafford với vai trò nào đó mùa giải sau. Kuszczak khẳng định: “Rõ ràng anh ấy có đầy đủ khả năng giữ vai trò nào đó tại Manchester United mùa giải tới, tại sao không?”

“Tôi nghĩ có lẽ không phải bây giờ vì rõ ràng là nó hơi khác một chút và có thể mọi người sẽ không tín nhiệm anh ấy nhiều như vậy, nhưng Ole Gunnar Solskjaer đã làm rất tốt trong tình huống này và tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó, tên của Wayne sẽ được nhắc đến xung quanh Manchester United với tư cách là một huấn luận viên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *