Tuchel: “MU không phải ứng viên vô địch, tôi chỉ sợ Man City và Liverpool tranh chấp thôi”

Thể Thao

Man United kém nhà vô địch Premier League Man City 35 điểm ở mùa giải trước.

Huấn luyện viên Chelsea Thomas Tuchel, đã nêu tên Manchester United khi liệt kê danh sách bốn ứng cử viên hàng đầu cho mùa giải Premier League sắp tới. United kém nhà vô địch Manchester City 35 điểm ở mùa giải trước và họ cũng bỏ lỡ suất dự Champions League.

Sau chiến dịch ảm đạm của họ, United đã bổ nhiệm Erik ten Hag làm huấn luyện viên và cựu huấn luyện viên của Ajax đã cố gắng điều chỉnh đội hình của họ trước khi mùa giải mới diễn ra. Mọi thứ vẫn ổn định, những tân binh mới nhất của United là Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez.

Các bản hợp đồng tiếp theo đang chờ được kích hoạt, tác động của Ten Hag đối với đội hình United đã rõ ràng trong chuyến du đấu trước mùa giải. Nhưng điều đó đã không được huấn luyện viên Chelsea, Tuchel để ý.

Ông ấy nói: “Tôi muốn sẵn sàng khi chúng tôi chơi với Everton (trận đầu tiên). Tôi muốn giành chiến thắng và tôi sẽ yêu cầu điều đó từ bản thân, đội bóng và tất cả các cầu thủ của tôi. Đội bóng sẽ mạnh mẽ.”

“Tôi chưa sẵn sàng sử dụng nó như một cái cớ, mặc dù có thể đúng là chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển giao. Đội có thể tập trung vào những gì khiến chúng tôi mạnh mẽ, thực hiện từng bước và tìm ra cách giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Tuchel nói thêm: “Nếu bạn nhìn vào giai đoạn chuyển nhượng của Tottenham với Antonio Conte, đó có thể là đội bóng mạnh nhất mà họ từng xây dựng. Manchester United sẽ rất khác màu giải trước, Arsenal sẽ không nhượng bộ – họ đã có hai bản hợp đồng lớn rồi. Chúng tôi đang nhận thức được tình hình và sẽ cố gắng hết sức để có thể cạnh tranh. Còn về ứng cử viên vô địch tôi nghĩ vẫn chỉ là Man City và Liverpool,họ có đội hình chất lượng cao đã có kinh nghiệm thi đấu tại đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *