“Tương lai của tôi nằm ở Erik ten Hag. Tất nhiên tôi muốn rời khỏi Man United”

Thể Thao

Andreas Pereira đã trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Flamengo từ Man United.

Tiền vệ của Manchester United, Andreas Pereira đã tiết lộ rằng anh ấy muốn chuyển sang khoác áo Flamengo trong bối cảnh các báo cáo liên tục liên kết anh ấy với việc chuyển đến Fulham.

Pereira, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Old Trafford vào tháng 6 năm 2023, đã dành thời gian của mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Flamengo sau khi trở về quê hương vào tháng 8 năm ngoái. Tiền vệ này đã có một khởi đầu đáng khích lệ tại câu lạc bộ có trụ sở tại Rio de Janeiro, nhưng sai lầm đắt giá của anh trong trận thua cuối cùng ở Copa Libertadores trước Palmeiras đã mất điểm trước người hâm mộ.

Mặc dù vậy, anh đã có 53 lần ra sân ấn tượng trong thời gian khoác áo Flamengo, ghi 8 bàn và có 3 pha kiến tạo. Nhiều người dự kiến rằng anh ấy sẽ gia nhập Flamengo theo một hợp đồng lâu dài, nhưng câu lạc bộ đang tiếp tục tranh luận về việc có nên đưa ra quyết định đó hay không, mặc dù huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Dorival Junior muốn giữ anh ấy lại.

Và đó cũng chính là điều Pereira muốn, khi khẳng định rằng anh muốn tiếp tục khoác áo ĐT Brazil. Tuy nhiên, anh ấy đã thừa nhận rằng tương lai của anh nằm trong tay Erik ten Hag và Man United.

“Tôi không phải là người quyết định – điều đó tùy thuộc vào Man United,” Pereira nói. “Tôi muốn ở lại Flamengo, nhưng nó không nằm trong quyền của tôi. Tôi sẽ xem điều gì tốt nhất cho tôi và câu lạc bộ. Tôi yêu Flamengo. Chúng tôi sẽ sớm nói chuyện và đưa ra quyết định. Mối quan hệ giữa tôi và Flamengo luôn rất tốt,năm nay thật không thể tin được đối với tôi.”

“Nếu mọi chuyện không suôn sẻ, tôi sẽ luôn ngẩng cao đầu ra đi. Tôi yêu câu lạc bộ, tôi yêu Flamengo. Tôi sẽ trở lại trong tương lai.”

Đầu tháng này, chủ tịch của Flamengo, Junior cho biết: “Đó chỉ là một ý kiến. Tôi hy vọng cậu ấy ở lại. Những cầu thủ ở đẳng cấp này, có rất ít ở Brazil. Tôi không nghi ngờ gì rằng cầu thủ này vẫn có thể phát triển rất nhiều, cậu ấy có thể trở thành ngôi sao lớn trong tương lai.”

“Nó sẽ diễn ra như thế nào? Tôi không biết, nhưng sẽ thực sự tuyệt vời nếu chúng tôi có thể giữ lấy cầu thủ này vì cậu ấy có rất nhiều phẩm chất. Cậu ấy là một cầu thủ thu hút sự chú ý theo bất kỳ cách nào. Cậu ấy có tiềm năng phát triển, các cầu thủ ở mức độ đó đang khan hiếm tại đất nước này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *