“Văn hoá CLB đã chết từ khi tôi ra đi, tôi muốn Ten Hag chiêu mộ bộ đôi này để có lại nó”

Thể Thao

Cựu trung vệ Rio Ferdinand nói về tình hình của Manchester United và mong muốn văn hoá CLB sẽ sớm trở lại như thời anh còn thi đấu.

Theo quan điểm đến từ Rio Ferdinand, ai cũng phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong lịch sử CLB. Đồng thời, anh nhận định Manchester United có thể chiêu mộ 2 cầu thủ để củng cố lại hàng phòng ngự và hướng tới danh hiệu mùa giải tới.

Trao đổi thông qua kênh youtube FIVE của mình, cựu trung vệ người Anh chia sẻ:

“Tôi sẽ ký hợp đồng với Marquinhos và cầu thủ người Uruguay tại Barcelona [Araujo]. 2 cậu ấy sẽ giúp hãng phòng ngự vững chắc hơn và thay đổi được bộ mặt MU ngay lập tức.”

“Tôi luôn nói về văn hoá của CLB và đó là ưu tiên số 1 trong danh sách của tôi. Bạn cần thấy một nền văn hoá của những người không muốn bị đánh bại, một nền văn hoá mà khi thua trận khiến mọi người bị tổn thương, một văn hoá kỷ luật trong đội bóng.”

“Nếu có những vấn đề hiện tại xảy ra, HLV sẽ gọi cả đội vào và thực hiện một cuộc họp kín: ‘Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Đừng để tôi biết ai đang tiết lộ những câu chuyện cho các phương tiện truyền thông’.”

“Bạn đang đứng đó và nghĩ: ‘Tôi hy vọng và tôi sẽ phát hiện ra rằng không ai trong nhóm của tôi tiết lộ với bất kỳ ai trên phương tiện truyền thông bởi vì người đó không phải tôi.'”

“Hiện tại có một điểm đen trong đội. Có những thông tin rò rỉ xuất hiện quá thường xuyên cho thấy đội bóng không thực sự đoàn kết. Thiết lập văn hoá là một điều bắt buộc. Hiện tại, các cầu thủ không sợ những màn trình diễn tệ hại, văn hoá ở CLB không phải là sợ làm thất vọng hệ thống cấp bậc, HLV và mọi thứ như thế.”

“Nó giống như: ‘Tôi chơi không tốt, đó không phải lỗi của tôi mà là của anh ấy. Không có sự trả giá nào cho những hành động trong và ngoài sân cỏ ở hiện tại.”

Theo VibeFive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *