Van Persie chọn ra 4 vị trí yêu thích cho tân binh tiềm năng của Man United vào mùa Đông

Thể Thao

Man United đang tiếp tục được liên hệ với việc mua tuyển thủ Hà Lan Cody Gakpo sau khi quan tâm đến anh ấy trong mùa hè.

Cựu tiền đạo của Manchester United, Robin van Persie đã cảnh báo câu lạc bộ cũ của anh rằng ngôi sao của PSV Eindhoven, Cody Gakpo không phải là một “tiền đạo có khả năng ra đi”.

Cầu thủ 23 tuổi đã bắt đầu mùa giải này với phong độ tồi tệ, đã gần gia nhập United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè,gần đây thừa nhận rằng anh ấy đã nói chuyện với Erik ten Hag về việc chuyển đến Old Trafford. Quỷ đỏ đã rất muốn chiêu mộ một cầu thủ chạy cánh trong mùa hè và Gakpo cùng với Antony được xác định là mục tiêu khả dĩ.

Tuyển thủ Hà Lan có tham vọng góp mặt tại World Cup vào tháng tới, đã chơi rất xuất sắc ở mùa giải trước, ghi 21 bàn và có 15 pha kiến tạo cho PSV. Anh ấy đã bắt đầu mùa giải này với phong độ ấn tượng không kém, ghi 13 bàn và có 13 pha kiến tạo.

Gakpo đã đánh dấu tất cả những đóng góp của mình cho đến nay ở vị trí chạy cánh. Tuy nhiên, một số báo cáo đã gợi ý rằng United có thể khơi dậy sự quan tâm của họ với Gakpo vào tháng Giêng và sử dụng anh ấy ở vị trí tiền đạo, đó là nhu cầu của họ để chiêu mộ một số 9 mới vào năm 2023.

Tuy nhiên, cựu ngôi sao của Quỷ đỏ Van Persie đã ghi 58 bàn trong sự nghiệp ở Old Trafford, đã thừa nhận rằng Gakpo không phải là một trung phong được công nhận. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng Gakpo có khả năng phát triển mạnh ở các vị trí khác.

Van Persie nói với BT Sport: “Gakpo là một cầu thủ giỏi và luôn tìm ra cách để tạo ảnh hưởng trong hầu hết các trận đấu, về mặt kiến tạo hoặc ghi bàn. Anh ấy luôn nguy hiểm.”

“Gakpo thực sự không phải là một tiền đạo; anh ấy có thể chơi ở vị trí số 10, ở cánh trái, như một tiền đạo ảo hoặc ở cánh phải. Anh ấy có thể chơi ở bốn vị trí đó ở hàng công.”

“Gakpo có thể hình tốt. Anh ấy mạnh mẽ, nhanh nhẹn và có thể rê bóng. Anh ấy là một cầu thủ toàn diện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *