Van Persie: “Nếu tôi là Ten Hag, việc đầu tiên làm là trao băng đội trưởng cho cậu ấy thay Maguire tại MU”

Thể Thao

Cựu tiền đạo của Man United, Robin van Persie đã nhắc huấn luyện viên Erik ten Hag giúp cho tiền đạo Marcus Rashford hạnh phúc tại Old Trafford.

Marcus Rashford phá kỷ lục của Cristiano Ronaldo | Báo Dân trí

Rashford tiếp tục tỏa sáng và ghi bàn tại trận lượt về vòng 16 đội khi gặp Real Betis

Rashford là ngôi sao của Man United cho đến thời điểm này của mùa giải. Cầu thủ 25 tuổi đã ghi 24 bàn thắng cho đội bóng của Ten Hag trên mọi đấu trường.

Van Persie nói với Betfair: “Mỗi tuần, Marcus Rashford đều biểu diễn tốt. Tôi phải nói lời chúc mừng tới cậu ấy, tôi thực sự tự hào về cậu ấy. Cậu ấy đang mỉm cười và đó là chìa khóa. Tôi đã luôn nói rằng một ngày nào đó cậu ấy sẽ trở thành đội trưởng của câu lạc bộ thay vị trí Maguire. Rõ ràng cậu ấy đang có tầm ảnh hưởng lớn hơn.”

“Đối với Ten Hag, Rashford là trụ cột của ông ấy. Dự án của ông ấy, tham vọng của ông ấy, Rashford vẫn còn trẻ, cậu ấy tươi mới và bạn có thể thấy rằng cậu ấy là ưu tiên hàng đầu của Ten Hag và đó là lý do tại sao ông ấy thúc giục Rashford ký hợp đồng mới với Man United.”

Sir Alex: Rashford không phải 'số 9' - Thể thao

Van Persie đề xuất HLV Ten Hag nên trao băng đội trưởng cho Rashford 

“Rashford đã chứng tỏ bản thân trong mùa giải này, cậu ấy đang ở trong phong độ tốt của sự nghiệp. Giữ cho cậu ấy hạnh phúc và xây dựng một đội xung quanh cậu ấy. Đó là những gì tôi sẽ làm nếu tôi là HLV Man United thay Erik ten Hag.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *