Varane: “Cậu ta như đấng cứu thế của chúng tôi. MU đã chơi tốt hơn kể từ đó”

Thể Thao

Eriksen đến miễn phí trong mùa hè và đã gây ấn tượng với người hâm mộ Man United trong thời gian thi đấu.

Raphael Varane đã ca ngợi Christian Eriksen về cách anh ấy có thể xuất hiện vào đội hình Manchester United, giải thích rằng anh ấy “vui mừng” như thế nào khi Eriksen ở câu lạc bộ.

Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của họ trước World Cup mùa đông này và cả Eriksen và Varane đều sẽ quyết tâm giành chiến thắng để tự tin cho đội bóng của họ trước thềm giải đấu. Cặp đôi đã có khoảng thời gian thành công trong đội một của United.

Họ không thể thiếu trong chuỗi 4 trận toàn thắng hiện tại ở Premier League trong bối cảnh kế hoạch tái thiết của Erik ten Hag. Phát biểu trước cuộc đụng độ của Pháp với Đan Mạch, Varane ca ngợi Eriksen có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới ở Old Trafford.

Varane giải thích làm thế nào anh ấy hạnh phúc khi gặp lại cầu thủ 30 tuổi tại Man United sau kinh nghiệm chấn thương mà Eriksen đã trải qua khi ngừng tim trên sân tại Euro 2020. “Eriksen đã hòa nhập nhanh chóng vào đội hình, anh ấy có rất nhiều phẩm chất tuyệt vời”, Varane giải thích.

“Chúng tôi rất vui khi thấy cậu ấy ở đẳng cấp này sau những gì cậu ấy đã trải qua. Anh ấy mang lại kinh nghiệm. Thi đấu với Christian là một cầu thủ mà tôi đánh giá cao.”

Khi được hỏi về khởi đầu mùa giải của bản thân, Varane cho biết anh đang cảm thấy tích cực sau một mùa hè đáng khích lệ, trong đó anh chơi 158 phút trong ba trận. Cầu thủ 29 tuổi nói thêm: “Tôi đã có một giai đoạn trước mùa giải đầy đủ và tôi đang chơi các trận đấu ổn. Tôi cảm thấy tốt hơn, điều đó thể hiện trên sân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *