Vidic: “Mỗi ngày ông ấy chỉ ngủ 3 tiếng để nghiên cứu chiến thuật tại MU, nhưng mọi thứ vẫn tệ hơn”

Thể Thao

Sau hơn 8 năm kể từ ngày HLV David Moyes bị tống khứ khỏi Old Trafford, trung vệ Nemanja Vidic đã đưa ra những nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này.

Manchester United 1 Arsenal 0: David Moyes 'thrilled' with performance at Old Trafford after landing first significant victory | The Independent | The Independent

David Moyes rời Man Utd với thành tích tệ hại

Trải qua 51 trận đấu dẫn dắt Man Utd từ tháng 7/2013 đến tháng 4/2014, HLV David Moyes đã giành được 27 chiến thắng, 9 trận hòa và 15 thất bại. Đó là một bảng thành tích quá tệ hại của vị thuyền trưởng người Scotland và ông đã phải nói lời chia tay Quỷ Đỏ sau khi nhận quyết định sa thải của BLĐ đội bóng.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 8 năm, cựu trung vệ của Man Utd Nemanja Vidic đã có những tiết lộ về nguy do dẫn tới thất bại ê chề của HLV Moyes tại Old Trafford: “Ông ấy là một HLV giỏi, bạn phải công nhận điều này. Vì không phải tự nhiên Sir Alex lại chọn ông là người kế vị chiếc ghế nóng tại MU”

“Tuy nhiên, những trận đấu không như ý cứ nối đuôi nhau ập lên đầu ông ấy và khiến Moyes đánh mất chính mình. Bạn có biết rằng ông ấy đã làm việc đến kiệt sức trong những tháng ngày M.U lâm vào khủng hoảng. Mỗi ngày, ông ấy chỉ ngủ từ 2-3 tiếng và dành thời gian nghiên cứu, đưa ra những giải pháp.”

How David Moyes should have handled Man Utd's offer to follow Ferguson...

Triết lý bóng đá không phù hợp cộng với sự thiếu nhạy bén tạo nên thất bại của David Moyes tại Man Utd

“Để rồi trong những thời khắc quyết định, Moyes lại không tin bản thân, đánh mất đi những điều đã tạo nên thương hiệu của mình ở Everton và phụ thuộc quá nhiều vào những tham khảo. Thật không thể tin. Và điều gì đến cũng đã đến, ông không thể giữ được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo lẫn các cầu thủ khi kết quả đã quá tệ hại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *