Virgil van Dijk: “Man Utd liên hệ tôi năm 2017 nhưng lại chọn anh ta. Tôi cảm thấy bị tổn thương về điều đó”

Thể Thao

Có thông tin tiết lộ rằng Manchester United đã thích việc ký hợp đồng với Victor Lindelof hơn Virgil van Dijk vào năm 2017.

Tiền đạo Charlie Austin của QPR đã tiết lộ rằng Manchester United đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool để toàn ý cho việc ký hợp đồng với Victor Lindelof.

MU đã bỏ qua Van Dijk để ký hợp đồng với Lindelof

Cùng lúc đó, Van Dijk đang tạo dựng được tên tuổi tại Southampton. Sau khi gia nhập The Saints từ Celtic vào tháng 9 năm 2015, nhanh chóng cho thấy rằng tuyển thủ người Hà Lan có một tương lai cực kỳ hứa hẹn phía trước, anh liên tục tạo ra những màn trình diễn xuất sắc trên sân.

Sau vài tháng được liên hệ với Liverpool, nơi đang tìm kiếm trung vệ trong đội hình đang thiếu cân bằng của Klopp, câu lạc bộ Anfield cuối cùng đã có chữ ký của Van Dijk vào tháng 1 năm 2018 với mức phí 75 triệu bảng, khiến anh ấy ở thời điểm đó trở thành hậu vệ đắt giá nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, Austin, người từng chơi cùng với Van Dijk ở Southampton, tiết lộ rằng Man United quan tâm đến việc ký hợp đồng với trung vệ này vào mùa hè năm 2017, nhưng lại ưu tiên việc chuyển nhượng cho Lindelof. Mặc dù không thể đoán được sự nghiệp của Van Dijk sẽ diễn ra như thế nào nếu anh được Man United ký hợp đồng, nhưng màn trình diễn của anh trong những mùa giải gần đây so với thời của Lindelof cho thấy Quỷ đỏ đã mắc một sai lầm đắt giá.

“Tôi nhớ vào mùa giải cuối của Van Dijk ở Southampton, chúng tôi đã ngồi trên băng ghế dự bị cùng nhau trong trận đấu với Chelsea trên sân khách”, Austin nói với talkSPORT.

“Tôi đã nói với anh ấy rằng ‘thôi nào, Virgil, chuyện gì đang xảy ra vậy, chắc chắn Manchester United phải vào cuộc vì anh?’.” Họ là một câu lạc bộ lớn ở Anh. Van Dijk nói “anh có biết không, Chaz, vào mùa hè chuyển nhượng năm đó giữa tôi và Lindelof, và họ đã đi chọn Lindelof thay vì tôi”.

“Không ai biết về chuyện này. Anh ấy nói với tôi trên băng ghế dự bị và tôi không thể tin được Man United lại bỏ qua Van Dijk. Tôi đã rất sốc với lời nói từ anh ấy”.

Kể từ khi gia nhập Liverpool hơn bốn năm trước, Van Dijk, người sẽ có cơ hội thi đấu tại một kỳ World Cup lần đầu tiên vào cuối năm nay, đã khẳng định mình là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy đã là một biểu tượng vĩ đại cho vùng Merseysiders và đã giúp Liverpool giành được năm danh hiệu lớn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *