Wayne Bridge: “Mohamed Salah sợ anh ấy tại MU lắm, mỗi lần đối đầu đều bị sấp mặt”

Thể Thao

Luke Paul Hoare Shaw (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1995) là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Shaw là sản phẩm của học viện bóng đá Southampton và có trận đấu chính thức đầu tiên cho đội 1 vào tháng 1 năm 2012. Anh ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp 4 tháng sau đó. Tháng 3 năm 2014, Shaw trở thành cầu thủ trẻ thứ hai đạt đến cột mốc 50 lần ra sân tại Premier League, sau Wayne Rooney. Anh chuyển đến Manchester United vào tháng 6 năm 2014.

Tuy mùa giải năm nay anh không có được phong độ cao nhưng mỗi lần ra sân luôn khiến CĐV Man Utd cảm thấy an tâm với màn trình diễn của mình. Mới đây một sự thật được hé lộ khiến nhiều người không phải ngỡ ngàng là Salah – cái tên khiến nhiều hậu vệ cánh ở Ngoại Hạng Anh ngao ngán lại rất sợ đối mặt với Luke Shaw.

Theo lời kể của Wayne Bridge, cựu hậu vệ khá nổi của Chelsea và tuyển Anh giai đoạn thập niên trước (nổi nhất vụ Terry), khi được hỏi Shaw và Chilwell ai xứng đáng đá chính cho ĐT Anh ở kỳ World Cup này hơn, đã kể lại một kỷ niệm với Bbettingexpert:

“Tôi nhớ có lần ngồi cùng bạn bè xem trận đấu giữa MU và Liverpool và một trong số bạn tôi là CĐV Liverpool. Anh ấy đã rên rỉ suốt trận rằng Salah sao không cố vượt qua khi Salah một đối một với Shaw.”

“Và tôi đã nói với bạn tôi là ‘bởi vì Salah không thể làm điều ấy. Anh ấy đã cố gắng một hoặc hai lần trước, Shaw đang đứng thủ quá vững chắc’.”

“Shaw là một tảng đá phòng ngự, cậu ấy rất mạnh nếu phải đối đầu 1 vs 1 với ai đó.”

“Tôi muốn tuyển Anh xuất phát với Luke Shaw. Đừng hiểu lầm tôi, Chilwell đã làm rất tốt kể từ khi anh ấy gia nhập Chelsea. Nhưng đối với tôi Shaw luôn xuất sắc trong cả mùa giải, vì vậy thật khó để bỏ qua anh ấy” – Wayne Bridge cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *